ครั้งแรกของการรวมตัวสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์แบรนด์ไทยคุณภาพ จากนักออกแบบไทยชั้นนำกว่า 50 แบรนด์ ในงาน ‘SIAM CENTER Presents POP FaD by DITP’ (สยามเซ็นเตอร์ พรีเซนต์ ป๊อบ แฟด บาย ดีไอทีพี)

ข่าวบันเทิง Sunday May 25, 2014 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--M.O.Chic กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์เดินหน้าส่งเสริมอุตสาหกรรมสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ไทย ระดมสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์แบรนด์ไทยคุณภาพจากนักออกแบบไทยชั้นนำในโครงการส่งเสริมการสร้างนักออกแบบไทย 2556-2557 และสินค้าที่มีการออกแบบดีที่ได้รับรางวัล DEmark อาทิ ADHOC, babas, FLOW, Grey ray, MAIBE, NIMMIND, Onelove, PANAOBJECTS, The SLEEVELESS GARDEN, Trimode Accessories ฯลฯ มาให้เลือกชมและเลือกซื้อในงาน ‘SIAM CENTER Presents POP FaD by DITP’ (สยามเซ็นเตอร์ พรีเซนต์ ป๊อบ แฟด บาย ดีไอทีพี) ระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2557 ซึ่งจะจัดให้มีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 26 พฤษภาคม 2557 เวลา 13.00 – 15.00 น. โดยได้รับเกียรติจาก นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และนางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ร่วมเปิดงาน ณ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 (พื้นที่จัดกิจกรรมหน้าทางออกรถไฟฟ้า BTS) สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ โทรศัพท์ 0-2507-8289 และ บริษัท เอ็ม โอ ชิค จำกัด โทรศัพท์ 0-2513-9784-5 ในวันและเวลาราชการ หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.designers360.net และ www.demarkaward.net