เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดพิธีเปิดงาน “Organic Fresh Fair 2014”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 27, 2014 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทอดพระเนตรและทรงเป็นประธานเปิดงาน “Organic Fresh Fair 2014” ซึ่ง บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ร่วมกับ กระทรวงพาณิชย์ และ สมาคมการค้าเกษตรอินทรีย์ไทย (TOTA) จัดขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤษภาคม 2557 เวลา14.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ในการนี้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ จะได้ทรงประกอบอาหารในเมนู “แสร้งว่ากุ้ง” เสิร์ฟพร้อมผักเกษตรอินทรีย์ในโครงการมูลนิธิฯ โดยมีเชฟ “เอียน” พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยเตรียมวัตถุดิบ ภายในงาน ผู้จัดงาน ได้จัดกิจกรรมออกร้านจำหน่ายสินค้าออร์แกนิคอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อสร้างช่องทางการจำหน่ายและประชาสัมพันธ์ผลผลิตและผลิตภัณฑ์ของเกษตรกรไทย รวมถึงผลิตภัณฑ์จากโครงการมูลนิธิเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก รวมกว่า 700 รายการ ตั้งแต่ 27 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2557 กำหนดการพิธีเปิดงาน 12.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / ช่างภาพกรุณานำกล้องมาตรวจภายในเวลา 13.00 น. 14.00 น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จโดยรถยนต์พระที่นั่งถึงศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 3 พิธีการเปิดงาน **หมายเหตุ : โปรดแต่งกายสุภาพสำหรับรับเสด็จฯ ชาย – ชุดสากลนิยมงดเนคไทสีดำ , หญิง – สวมกระโปรง งดชุดสีดำ และ รองเท้าหุ้มข้อ