ปตท. คว้ารางวัลสุดยอดบริษัทไทยจากนิตยสาร FinanceAsia

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 27, 2014 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ปตท. เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับรางวัล ผู้นำองค์กรที่ดีที่สุดของไทย หรือ (Best CEO Award) จาก มิสเตอร์ เดวิส เอ็ดเวิร์ด ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจ นิตยสารไฟแนนซ์เอเชีย ซึ่งไฟแนนซ์เอเชียเป็นนิตยสารการเงินการลงทุนชั้นนำได้ทำการมอบรางวัลในหมวดต่างๆ แก่องค์กรชั้นนำของเอเชียจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้จัดการกองทุน นักวิเคราะห์ และนักการเงินในภูมิภาค นอกจากนี้ ปตท. ยังได้รับ รางวัลผู้บริหารการเงินที่ดีที่สุดของไทย (Best CFO Award) รางวัลบริษัทที่มีการบริหารจัดการที่ดีที่สุด (Best Managed Company Award) รางวัลธรรมาภิบาลที่ดีที่สุด (Best Corporate Governance Award) รางวัลบริษัทที่ทำกิจกรรมเพื่อสังคมที่ดีที่สุด (Best Corporate Social Responsibility Award) รางวัลบริษัทที่มีนโยบายผลตอบแทนที่ดีที่สุด (Best Commitment to Strong Dividend Policy) และ รางวัลนักลงทุนสัมพันธ์ที่ดีที่สุดในอันดับที่ 5 (Ranked 5th in Best Investor Relations Award) อีกด้วย