เนคเทคจัดกิจกรรม "การประกวดเว็บเพจอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม"

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 4, 1998 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--4 มิ.ย.--เนคเทค
ศูนย์เทคโนโลยีอีเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) โดยสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และห้องปฏิบัติการเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ได้ร่วมกับ บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด จะจัดให้มีกิจกรรม "การประกวดเว็บเพจอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม" ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียน (SchoolNet) ให้กับนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมและปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนให้ความสนใจกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยนำเสนอแนวคิดผ่านสื่อด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
ดังนั้น ศูนย์ฯ จึงกำหนดจัดพิธีแถลงข่าวโครงการดังกล่าว ในวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2541 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 102 อาคารสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งชาติ กระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ สำนักงานเลขานุการ เนคเทค โทร. 644 8150-99 ต่อ 647, 648 โทรสาร 644 8137--จบ--