Agoda.com มอบดีลเด็ดสำหรับโรงแรมในหมู่เกาะเซเชลส์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 27, 2014 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--Agoda Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ขอเสนอดีลดีๆ สำหรับโรงแรมในหมู่เกาะเซเชลส์ หนึ่งในจุดหมายปลายทางที่สวยงามและเต็มไปด้วยความหลากหลาย พร้อมทางเลือกกิจกรรมมากมายสำหรับทั้งคนโสด ครอบครัว และคู่ฮันนีมูน หมู่เกาะเซเชลส์อยู่ราวกึ่งกลางระหว่างมัลดีฟส์และแอฟริกา จึงกลายเป็นจุดแวะพักอำนวยความสะดวกแก่พ่อค้าวาณิชจากแอฟริกาและอาหรับในอดีตมายาวนานหลายศตวรรษ เมื่อ ค.ศ. 1810 เกาะกว่า 150 เกาะของเซเชลส์ได้ถูกผนวกเป็นดินแดนโพ้นทะเลของบริเตน สหราชอาณาจักร จนกระทั่งสาธารณรัฐเซเชลส์ประกาศเอกราชเมื่อ ค.ศ. 1976 ดินแดนกว้างใหญ่แห่งมหาสมุทรอันอบอุ่นและสายลมเขตร้อนแห่งนี้เสนอทางเลือกมากมายให้แก่นักท่องเที่ยวที่มองหาวันหยุดพักผ่อนบนเกาะเขตร้อนที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ เกาะส่วนใหญ่ของเซเชลส์มีทัศนียภาพงดงามน่าตกตะลึง ทั้งหาดทรายสวยบริสุทธิ์ ผืนทะเลสีน้ำเงิน และตะวันดวงเด่นยามลับขอบฟ้า มีหลายเหตุผลดีๆ ที่ทำให้เซเชลส์โดดเด่นน่าจดจำ อันดับแรก การเดินทางเข้าเซเชลส์ไม่ต้องใช้วีซ่า ซึ่งหมายความว่า ผู้มาเยือนไม่ว่าสัญชาติใดก็มาเที่ยวเซเชลส์ได้โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการด้านวีซ่าที่มีค่าใช้จ่ายสูงและกินเวลานาน นอกจากนี้ เกาะต่างๆ ของเซเชลส์ยังไม่คลาคล่ำด้วยนักท่องเที่ยวเหมือนหมู่เกาะอื่น ชายหาดหลายร้อยแห่งในหมู่เกาะเซเชลส์ที่เปิดให้สาธารณชนเข้าใช้บริการได้ยังคงสงบเงียบงดงามตามสภาพธรรมชาติและบ่อยครั้งก็แทบไร้ผู้คน ไม่ว่าจะวิ่งจ๊อกกิ้งริมชายหาด แข่งก่อปราสาททรายกับครอบครัว หรือเก็บภาพฮันนีมูนแสนโรแมนติก ทุกอย่างเป็นไปได้ที่เซเชลส์ นอกจากหาดทรายชั้นเยี่ยมแล้ว ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งอีกนับไม่ถ้วนรอให้ได้ไปสนุกกันในเซเชลส์ นับตั้งแต่กอล์ฟและเทนนิสไปจนถึงขี่ม้าและปั่นจักรยานเสือภูเขา หรือแม้แต่ตกปลาและวินด์เซิร์ฟ รวมถึงจุดดำน้ำระดับโลกอีกนับไม่ถ้วน หมู่เกาะแห่งนี้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการท่องเที่ยวอย่างใส่ใจธรรมชาติและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม นักท่องเที่ยวจึงสามารถเพลิดเพลินกับสัตว์และพืชพรรณนานาชนิดได้อย่างเต็มที่ ทั้งพันธุ์หายากอย่างต้นมะพร้าวทะเล เต่ายักษ์ และปูมะพร้าวตัวใหญ่ดูน่ากลัว (โชคดีแล้วที่ปูมะพร้าวส่วนใหญ่กินพืช) ล้วนแต่พบเห็นได้ที่หมู่เกาะแห่งนี้ เชิญเลือกชมโรงแรมที่คัดสรรแล้วได้ที่ข่าวประชาสัมพันธ์ของ Agoda.com http://www.agoda.com/th-th/info/amazing-seychelles.html หาโรงแรมที่สะกิดโดนใจแล้วเริ่มวางแผนท่องเที่ยวเกาะสวรรค์แสนมหัศจรรย์แห่งนี้ได้เลย หากต้องการติดตามข่าวสารจาก Agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชั่นจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมคลิกถูกใจเราบน Facebook หรือที่ Google+ Instagram หรือ Pinterest.