ร่วมตอบคำถาม สะสมแต้ม แลกของรางวัลเริดๆ กับแอพ "Tikko"

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 29, 2014 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--Fastinflow สำหรับผู้ที่มีเวลาสั้นๆระหว่าง นั่งรถ รอเพื่อน ท่านสามารถใช้เวลาสั้นๆของท่านให้คุ้มค่าโดยการร่วมสนุกและตอบแบบสอบถามกับ Tikko Tikko เป็น Mobile Application ที่ใช้ในการตอบแบบสอบถามสั้นๆ เพื่อเก็บแต้มและนำไปแลกของรางวัลจริงๆ เช่นบัตรเติมเงินมือถือ ตั๋วหนัง เป็นต้น และมากกว่านั้น Tikko มีกิจกรรมทุกสัปดาห์ให้ร่วมสนุก เช่น ร่วมลุ้นรับบัตร Starbucks Gift Card หรือร่วมลุ้นรับตั๋วหนังจาก Major เพียงด้วยวิธีการง่ายๆ ไม่ใช้เวลาเยอะ Download มาลองเล่นดูได้ตาม Link ด้านล่างนี้ หรือsearch หา "Tikko" App Store (bit.ly/1guMoIr) Google Play (bit.ly/1k8nd9q ) ป.ล. หาข้อมูลเพิ่มเติมของ Tikko ได้ที่ www.tikkoapp.com หรือติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆที่ www.facebook.com/tikkoapp ป.ล. Tikko เป็นตัวกลางของบริษัทต่างๆที่ต้องการทำแบบสอบถามเกี่ยวกับผู้บริโภคและนำมาปรับปรุงสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น