สาธิต ม. รังสิต สาขาชียงใหม่ จัด “Satit Rangsit International Fair แนะแนวการศึกษาย้ำ “Bilingual Education

ข่าวทั่วไป Thursday May 29, 2014 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท สาธิตม.รังสิต เชิญชวนคุณพ่อคุณแม่เมืองเชียงใหม่ ร่วมนิทรรศการแห่งการเรียนรู้ “Satit Rangsit International Fair” แนะแนวการศึกษา หลักสูตร “Bilingual Education” และสนุกกับกิจกรรมมากมายในวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม 2557 นี้ ดร. อภิรมณ อุไรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต กล่าวว่า โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต สาขาจังหวัดเชียงใหม่พร้อมเปิดบ้านต้อนรับคุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครอง และนักเรียนที่สนใจเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน พูดคุยทำความรู้จักหลักสูตรการเรียนการสอนสองภาษา นอกจากนี้จะได้พบกับการแสดงดนตรี นิทรรศการวิชาการ ห้องเรียนผลงานวิชาการ ตัวอย่างห้องและกิจกรรมสำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา ศิลป์ดนตรี ผู้ปกครอง และเทคโนโลยีสารสนเทศ มุมเด็กเล็ก ประเมินพัฒนาการ ทดสอบสัมภาษณ์ มุมผู้ปกครอง พร้อมมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมรับรางวัลและของที่ระลึกในงานเปิดตัวโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต สาขาจังหวัดเชียงใหม่ แห่งนี้อีกด้วย “สำหรับคุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โรงเรียนสาธิตม.รังสิต สาขาเชียงใหม่ โทร.053-442208-9 หรืออีเมล์ info_cnx@sbs.ac.th www.sbs.ac.th” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : คุณขวัญ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 02-7927514 อีเมล์ kannika.k@sbs.ac.th คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด โทร.0-2553-3161-3 Email : sitikorn@4h.co.th
แท็ก ม.รังสิต