ดูเม็กซ์ เนรมิต “ดูเม็กซ์ โกลด์พลัส แอดวานซ์ ออลอะราว” ดินแดนมหัศจรรย์ สร้างลูกน้อยเก่งพร้อม รอบด้าน

ข่าวบันเทิง Thursday May 29, 2014 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--Aziam Burson-Marsteller บริษัท ดูเม็กซ์ จำกัด (ประเทศไทย) ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์นมผงสำหรับเด็กทุกวัย นำโดย มร. มาไทน์ เอเวิร์ทส์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด จัดงาน “ดูเม็กซ์ โกลด์พลัส แอดวานซ์ ออลอะราว” เปิดตัวนมผงพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุด “ดูเม็กซ์ โกลด์พลัส แอดวานซ์ นูทรี” นวัตกรรมโภชนาการที่เน้น 4 คุณประโยชน์เพื่อเด็กยุคใหม่ และเพื่อตอบสนองความต้องการคุณแม่ที่ต้องการเสริมสร้างพัฒนาการครบรอบด้าน โดยดูเม็กซ์เนรมิต 4 ดินแดนมหัศจรรย์ เพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ทั้งร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญาให้ลูกรักเติบโตไปเป็นเด็กยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมเรียนรู้เทคนิคการพัฒนาเด็ก ให้เก่งพร้อมรอบด้านจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและคุณแม่ยุคใหม่นาตาชา เปลี่ยนวิถี (สัจจกุล) และน้องไตตั้น ควงคู่มากับ ม.ล.จิราภรณ์ เทวกุลและน้องดีดี ที่จะมาร่วมแชร์เทคนิคการเสริมสร้างพัฒนาการ รอบด้านของลูกน้อย ในวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ บีซีซีฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว