ภาพข่าวครบรอบ 25 ปี “แม็คโคร คู่คิดธุรกิจคุณ”

ข่าวทั่วไป Friday May 30, 2014 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) เมื่อเร็วๆ นี้ นางสุชาดาอิทธิจารุกุลประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทสยามแม็คโครจำกัด (มหาชน)แถลงข่าวครบรอบ 25 ปี “แม็คโคร คู่คิดธุรกิจคุณ”เดินหน้าพัฒนาธุรกิจเพื่อผู้ประกอบการไทยได้เติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยกิจกรรมพิเศษ “25 ปี แม็คโคร ปันสุข ให้ลูกค้าสมาชิก”พร้อมด้วยการจัดงาน“ตลาดนัดโชห่วยครั้งที่6”ขึ้นภายใต้แนวคิด“สู่มิติใหม่โชห่วยไทย”การจัดงาน“แม็คโครโฮเรก้า2014”มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่9เพื่อเป็นการต่อยอดในการพัฒนาธุรกิจของลูกค้าสมาชิกตลอดทั้งปี โดยในงานมีนายศุภชัย สว่างอำไพ เจ้าของร้านเป็ดย่างพงษ์กี่ สมาชิกแม็คโคร, นายอภิสิทธิ์ สิมะสันติ พันธมิตรทางธุรกิจ และนางอารีย์ วงศ์รัศมี พนักงานแม็คโคร ร่วมแถลงข่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ เบญจรัตน์ ลิมปสุรัติ เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) โทร 02-635-7151-2 แฟกซ์ 02-635-7155 อีเมล: benjarat@grayling.com