“เทคนิคการรับมือลูกค้าเจ้าอารมณ์” คำตอบเดียว ที่ทำให้ Case ดอกไม้ กลายเป็นเชื่อง

ข่าวทั่วไป Monday June 2, 2014 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--ศูนย์กายภาพและผิวหนังสัตว์เลี้ยง PRS Center กลับมาอีกครั้ง TOTAL VETERINARY BUSINESS BOOST Seminar ครั้งที่ 2 จากกระแสการตอบรับ อย่างถล่มทลายใน ครั้งที่ 1 ทำให้บริษัท พี อาร์ เอส เซ็นเตอร์ จำกัด ได้จัดงานสัมมนาครั้งที่ 2 ขึ้น กับหัวข้อ “เทคนิคการรับมือลูกค้าเจ้าอารมณ์” คำตอบเดียวที่ทำให้ Case ดอกไม้กลายเป็นเชื่อง โดยวิทยากรมากความสามารถ น.สพ.นพกฤษณ์ จันทิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พี อาร์ เอส เซ็นเตอร์ จำกัด ด้วยประสบการณ์ในการแก้ปัญหาต่างๆ ของ Case เจ้าปัญหา กับเทคนิคการรับมือลูกค้าเจ้าอารมณ์ ด้วยกลยุทธการเข้าถึงใจลูกค้า และ 6 ขั้นตอนวิธีง่ายๆ ที่สามารถใช้ได้กับสถานการณ์จริง ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมศาลาไทย สยาม โซไซตี้ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท สำหรับผู้ที่สนใจแต่พลาดงานนี้ไม่ต้องเสียดายเพราะ ทาง TOTAL VETERINARY BUSINESS BOOST Seminar จะนำหัวข้อการสัมมนาดีๆ แบบนี้ มาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง และท่านสามารถติดตามข้อมูลการสัมมนาทางการตลาดและการบริหารสำหรับธุรกิจสถานพยาบาลสัตว์ TOTAL VETERINARY BUSINESS BOOST Seminar 2014 ได้ที่ www.facebook.com/PrsSeminar หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 087-970-0061 / ฝ่ายประสานงานสัมมนาฯ
แท็ก TOT