โลจิเทคนำทีมบริษัทคู่ค้าเยี่ยมชมโรงงาน R&D ในสวิส

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 2, 2014 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--PR PLUS TWO เมื่อวันที่ 6-12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา “โลจิเทค” ผู้นำด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ได้จัดโปรแกรม Managed Reseller Challenge Program 2013 โดยพาผู้แทนจำนวน 36 ท่านจากบริษัทผู้แทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โลจิเทคในประเทศไทยที่ประสบความสำเร็จในด้านยอดจำหน่ายในช่วงปีที่ผ่านมา เข้าเยี่ยมชมโรงงานส่วนวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของโลจิเทค (R&D) ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โดยมีจุดประสงค์ให้ผู้แทนจากบริษัทคู่ค้าได้ศึกษาการวิจัยและการพัฒนาเทคโนโลยีของอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ของโลจิเทคอย่างใกล้ชิด พร้อมตอกย้ำความทันสมัยและความมุ่งมั่นที่โลจิเทคได้นำเสนอสินค้าคุณภาพดีเยี่ยมและเชื่อถือได้เต็มร้อยสู่มือผู้บริโภคมาโดยตลอด ทั้งนี้ นอกเหนือจากการเข้าเยี่ยมชมโรงงาน R&D ของโลจิเทคแล้ว เจ้าหน้าที่จากโลจิเทค (ประเทศไทย) ยังได้พาทีมตัวแทนจัดจำหน่ายไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และสัมผัสมนต์เสน่ห์ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สร้างความประทับใจให้แก่คณะผู้ร่วมเดินทางท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเองตลอดทริปนี้ เกี่ยวกับโลจิเทค โลจิเทค เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงส่วนบุคคล สร้างสรรค์นวัตกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล การสื่อสารในโลกอินเตอร์เน็ท เพลงดิจิตอล ความบันเทิงดิจิตอลในครัวเรือน อุปกรณ์เกม และอุปกรณ์ไร้สายต่างๆ โลจิเทคก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2524 ปัจจุบันเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SWX Swiss Exchange (LOGN) ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และ Nasdaq National Market System (LOGI) ประเทศสหรัฐอเมริกา ดูข้อมูลเพิ่มเติมภาษาไทยได้ที่ http://www.logitech.com/th-th หรือแฟนเพจ www.facebook.com/LogitechThaiFan