ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(3 มิถุนายน 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 3, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 3 มิถุนายน 2557 08.30 น. สรอ. จัดงานประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ “ ASEAN CSA & OWASP Summit 2014” ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 10.30 น. สนพ. ประกาศผลและมอบรางวัลรางวัลสุดยอดโรงเรียนลดใช้ พลังงาน ระดับจังหวัด (ภาคตะวันออก) ณ โรงแรม แอมบาสเดอร์ พัทยา 12.00 น. ไทยลอตเต้ จัดงานเปิดตัวรสชาติใหม่ “โคอะลามาร์ช มัต ชะ” ณ ด้านหน้าตึก CP Tower ถนนสีลม 13.00 น. แอพพลิเคชั่นบีทอล์ค (BeeTalk) แถลงข่าวเปิดตัวอย่าง เป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ณ โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ 13.30 น. กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดงานแถลง ข่าว G-Cloud & Beyond ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 13.30 น. เมืองไทยประกันชีวิต ลงนามความร่วมมือ กับธนาคารอิ สลามแห่งประเทศไทย “โครงการผลิตภัณฑ์ตะกาฟุลประกัน ชีวิต/ประกันภัย” ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท 13.30 น. เอคเซนเชอร์ จัดงานแถลงข่าว “เอคเซนเชอร์เผย 6 เทรน ด์เทคโนโลยี 2557” ณ บริษัท เอคเซนเชอร์ ประเทศไทย อาคารอับดุลราฮิม 14.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดร่วมงาน “แถลงวิสัย ทัศน์กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ฯ” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 16.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัด"พิธีมอบรางวัล SE Awards” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 17.00 น. ซิตร้า จัดงานเปิดแคมเปญ “ซิตร้า ไลท์ ทัช” (Citra Light Touch) ตามหาที่สุดของบล็อกเกอร์ผิวสวย