สมาคมกีฬาสมุทรปราการรุกคืบเรื่องสุขภาพ จัดงานแถลงข่าวโครงการสวัสดีปีสุขภาพ ฯ ปี 2

ข่าวทั่วไป Tuesday June 3, 2014 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--แมกซ์โมชั่น การออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีและมีผลต่ออายุที่ยืนยาว ซึ่งการออกกำลังกายอย่างเพียงพอนั้นสามารถทำได้ในหลายรูปแบบและวิธีการขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกการออกกำลังกายแบบไหน ทางสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ ได้จัดทำโครงการ “สวัสดีปีสุขภาพ ชมธรรมชาติกับสมุทรปราการ” ปี 2 ขึ้น เพื่อเป็นการย้ำเตือนถึงความสำคัญของการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง โดยรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปทั้งในและนอกจังหวัดสมุทรปราการหันมาใส่ใจในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีมากขึ้น และยังคงเร่งปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์ธรรมชาติของประชาชนไปด้วยพร้อมๆกันเพื่อที่ธรรมชาติของจังหวัดสมุทรปราการจะได้คงอยู่ตลอดไป นอกจากนี้ โครงการสวัสดีปีสุขภาพ ฯ ปี 2 ยังส่งเสริมให้ประชาชนได้มีโอกาสทำความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 82 พรรษาในเดือนสิงหาคม ปี 2557 นี้ กิจกรรมภายใต้โครงการสวัสดีปีสุขภาพฯ ปี 2 นี้ประกอบไปด้วย 4 กิจกรรมหลัก ได้แก่ สมุทรปราการ จักรยานสีเขียว , เอ็กเซอร์ไซส์เพิ่มสปิริต คืนชีวิตให้ป่าชายเลน , วี เลิฟ ไบค์ ไอ ไลค์ สมุทรปราการ ตอน วี เลิฟ ไบค์ ไอ ไลค์ โฟโต้แรลลี่ และกิจกรรมจักรยานทำดีเพื่อแม่ ซึ่งในแต่ละกิจกรรมจะมีความแตกต่าง ความสนุกสนานแตกต่างกันออกไป ทางสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการจึงใคร่ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานแถลงข่าว โครงการ “สวัสดีปีสุขภาพ ชมธรรมชาติกับสมุทรปราการ” ปี 2 ในวันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2557 เวลา 15.00 น. ณ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพฯ บางนา สำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 09-5535-4575 ได้ในวันและเวลาราชการ