สมอ. จัดการเสวนา หัวข้อ “การรับรองระบบงาน กับการสร้างความเชื่อมั่นในการจัดการพลังงาน”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 4, 2014 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--โอร์ล็อฟ ดรีมเมกเกอร์ นายอุฤทธิ์ ศรีหนองโคตร เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ขอเชิญผู้ประกอบการ หน่วยรับรอง หน่วยตรวจ และผู้ที่สนใจ ร่วมรับฟังการเสวนา หัวข้อ “การรับรองระบบงาน กับการสร้างความเชื่อมั่นในการจัดการพลังงาน” ( Accreditation – Delivering Confidence in the provision of energy ) โดยมีวิทยากรจากองค์กรชั้นนำด้านการจัดการพลังงานทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ นายประมวล จันทร์พงษ์ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน นายไพรินทร์ ชูโชติถาวรประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) นายสมชาย โรจน์รุ่งวศินกุล ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง เปิดรับลงทะเบียนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทางเว็บไซต์ สมอ. www.tisi.go.th และบริเวณงาน เวลา 8.30 น. วันจันทร์ที่ 9 มิ.ย. 2557 ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ 201-203 ชั้น 2 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ