ปฏิทินธุรกิจวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2541

ข่าวทั่วไป Wednesday September 23, 1998 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--23 ก.ย.--บิสนิวส์
8.00 a.m.
- Jirasak Chetcharatkul, Service & Control director of Krungsri Ayudhaya Card Co, will hold the "Credit Card Club's Member Metting 3/1998" at the Amari Watergate Hotel.
- Loxley Business Information Technology Co, Ltd will hold an "Outsourcing Seminar - Computer Science" at the Amari Watergate Hotel.
9.00 น.
- นายสุวิทย์ คุณกิตติ รองนายกรัฐมนตรี เปิดประชุม "2 ทศวรรษแพทย์ชนบทกับประชาสังคม เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจแบบพอเพียง" ที่โรงแรมเรดิสัน ห้องเรดิสันบอลรูม
- น.พ.เรวัต วิศรุตเวช รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานการประชุมสัมมนา "โคงการพัฒนาคุณภาพบิรการพยาบาลในโรงพยาบาลเอกชนทั่วประเทศ" จัดโดยกองการประกอบโรคศิลป ร่วมกับกองการพยาบาลสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ที่โรงแรมฟอร์จูน
10.00 น.
- นายธารินทร์ นิมมานเหมินท์ รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษ "มาตรการรองรับวิกฤตการณ์โลก" ห้องประชุมสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ตึกช้างทาวเวอร์ บี
- บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด แถลงนโยบายตลาด ที่ห้องประชุม 2 อาคารอินโดสุเอช ถนนวิทยุ
10.30 น.
- นายสนิท วรปัญญา อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก จันทรา บูรณฤกษ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก สุนันทา วฐิสกุล นายกสมาคมเครื่องหนังไทย โสภณ อธิยุตภัคพล อุปนายกสมาคมรองเท้าไทย และ บุญหลัก บุญรัตนกรกิจ นายกสมาคมอุตหสาหกรรมฟอกหนัง ร่วมเสวนา "ทิศทางเครื่องหนังไทยในยุทธภูมิการค้าโลก" ห้องประชุมใหญ่ กรมส่งเสริมการส่งออก
- ททท.เชิญร่วมรับฟังการแถลงข่าวงานแข่งเรือยาวประเพณี ชิงถ้วงรางวัลพระราชทานฯ หน้าวัดกษัตราธิราช ที่ ททท.อาคารเลอคองคอร์ด ห้องประชุม 1 ชั้น 14
11.00 น.
- นายไซม่อน โบไนเทิ่น ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สวีเดนมอเตอร์ ลงนามสัญญากับคริสเตียน เลอแซฟ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอกซ่าประกันภัย เพื่อร่วมธุรกิจประกันภัยรถยนต์วอลโว่ ห้องเฟื่องฟ้า โรงแรมเรดิสัน
- Thai Airways International Public Co., Ltd. cordially invites you to attend an official opening cermony of the B777-200 and A330-300 simulators, presided over by His Excellency General Prem Tinsulanonda, President of the Privy Council and Statesman at 2nd Floor, Building 5, THAI's Head Office, Vibhavadi Rangsit Road.
12.00 p.m.
- Microsoft (Thailand) Ltd will hold a seminar on "Mierosoft Technet" at the Hotel Siam Inter-Continental.
13.00 น.
- นายโพธิพงษ์ ล่ำซำ รมช.พาณิชย์ คุณหญิงนิรมล สุริยสัตย์, ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล, นายวิโรจน์ อมตกุลชัย และนายณรงค์ โชควัฒนา ร่วมสัมมนากลยุทธ์ฝ่าวิกฤติภาคธุรกิจ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
13.30 น.
- นายอากร ฮุนตระกูล ประธานกรรมการโรงแรมสมุยท้องทราย นายประเทือง แสงสังข์ ประธานสภาองค์การลูกจ้างสภาแรงงานแห่งประเทศไทย และผู้แทนกรมสรรพากร ร่วมสัมมนาเรื่อง "การจัดเก็บภาษีที่ซ้ำซ้อนเป็นธรรมกับผู้ประกอบการแล้วหรือ" ห้องเดอะแกลลอรี่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ
- บริษัท ไฟเซอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าว ความรู้เกี่ยวกับ "ไวอากร้า-ยารับประทานชนิดแรกสำหรับรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ" แก่แพทย์และเภสัชกร จะได้พบกับนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโด่งดังจากสหรัฐอเมริกา และไทย ณ ห้องรีเจ้นท์ 3 โรงแรมรีเจ้นท์ ถนนราชดำริ
14.00 น.
- นายไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประธานกรรมการสวนสยาม แถลงข่าวงานอะเมซิ่งไม้ประดับ 2541-2542 ห้องประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีสัมพันธ์--จบ--

แท็ก Credit card   computer   loxley