ภาพข่าวมิตซูบิชิมอบทองคำให้กับลูกค้าผู้โชคดีที่เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 10, 2014 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มร. มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (คนกลาง) พร้อมด้วยผู้บริหารของบริษัทฯ ร่วมจับสลากรางวัลผู้โชคดีที่เข้ามาใช้บริการ ณ ศูนย์บริการมิตซูบิชิ ครบทุก 1,000 บาท และส่งคูปองมาชิงรางวัลภายใต้แคมเปญ “มอบสุขให้รถ มอบโชคให้คุณ”เพื่อชิงสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 10 รางวัล สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 20 รางวัล โทรทัศน์ LED ขนาด 42 นิ้ว จำนวน 30 รางวัล บัตรกำนัลมูลค่า 3,000 บาท จำนวน 200 รางวัล บัตรกำนัลมูลค่า 2,000 บาท จำนวน 300 รางวัลรวมทั้งสิ้น560 รางวัล รวมมูลค่า 2,472,900 บาท ณ สำนักงานใหญ่ รังสิต เมื่อเร็วๆนี้ สำหรับ “มอบสุขให้รถ มอบโชคให้คุณ”เป็นกิจกรรมที่บริษัทฯ ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่เข้ารับบริการที่ศูนย์รถมิตซูบิชิทุกสาขา ในระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 30 เมษายนที่ผ่านมา ทั้งนี้ ลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิที่ร่วมกิจกรรมดังกล่าวสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่เว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th