ภาพข่าวกรุงเทพประกันชีวิตร่วมสร้างจิตสำนึกรักสุขภาพ จัดมินิมาราธอนการกุศล สมทบทุนโครงการ “น้ำสะอาด เพื่อน้อง”

ข่าวทั่วไป Friday June 13, 2014 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--Verve เมื่อเร็วๆ นี้ ที่สวนหลวง ร.9 บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข จัดกิจกรรม “เดิน - วิ่ง เพื่อสุขภาพการกุศล กรุงเทพประกันชีวิตมินิมาราธอน ครั้งที่ 1” เพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 64 ของกรุงเทพประกันชีวิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ให้คนไทยหันมาออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งนำรายได้ไปขยายโครงการ “น้ำสะอาด เพื่อน้อง” ในการจัดหาเครื่องกรองน้ำ ถังเก็บน้ำ และเครื่องปั๊มน้ำ ให้กับ 10 โรงเรียนในท้องถิ่นทุรกันดาร โดยมีคุณโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากขวา) และนายแพทย์ ดร. พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ อธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข (ที่ 4 จากขวา) พร้อมนักวิ่งชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 2,000 คน เข้าร่วมกิจกรรม