ภาพข่าวLH Bank เดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 16, 2014 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ นายรัตน์ พานิชพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร ,นางศศิธร พงศธร (ฉัตรศิริวิชัยกุล) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)(LH Bank) และนายชาญ เลิศประเสริฐภากร ประธานกรรมการ บริษัท ที บี เอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สาขาเดอะ พาซิโอทาวน์ (รามคำแหง) โดย LH Bank สาขาเดอะ พาซิโอทาวน์ (รามคำแหง) เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ เวลา 11.00 – 20.00 น. พร้อมกันนี้ ธนาคารยังได้ขยายสาขาในรูปแบบใหม่ อย่างต่อเนื่องที่เรียกว่า Micro Branch ซึ่งธนาคารได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ที่จะขยายสาขาที่เป็น Micro Branch ในทุกจังหวัดที่มี HomePro ตั้งอยู่ เพื่อให้ธนาคารมีจุดให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศและเป็นการขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้นอย่างก้าวกระโดด ขณะเดียวกัน LH Bank ได้ทำพิธีเปิดสาขาอีก 8 สาขา ได้แก่ สาขาโฮมโปร สุรินทร์,สาขาโฮมโปร ประจวบคีรีขันธ์, สาขาเมกาโฮม บ่อวิน, สาขาโฮมโปร ลำปาง, สาขาคิวเฮ้าส์ สาทร, สาขาเชียงราย, สาขานครศรีธรรมราช และสาขาโรบินสัน ราชบุรี