ภาพข่าวห้างสรรพสินค้าเซน จัดงาน “Hello Kitty 40th Anniversary Exhibition 2014”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 17, 2014 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ห้างสรรพสินค้าเซน ธาพิดา นรพัลลภ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด จัดงาน “Hello Kitty 40th Anniversary Exhibition 2014” ฉลองครบรอบวันเกิด 40 ปี ของเฮลโล คิตตี้ บินตรงมาโชว์ความน่ารักครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษภายในงาน หรือช้อปสินค้ารุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นให้สะสมก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 23 มิ.ย.57 โดยมี ศันสนา จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย, บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) , จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา , ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ , ปัทมวดี เสนาณรงค์ พัชรินทร์ ศรีวสุขภิรมย์ และผกามาศ ผดุงศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์, บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ณ โซนเอเที่ยม ชั้น 1 หน้าห้างสรรพสินค้าZEN เมื่อเร็วๆ นี้ (จากซ้ายไปขวา : ผกามาศ ผดุงศิลป์, ปัทมวดี เสนาณรงค์, ศันสนา จิราธิวัฒน์, ธาพิดา นรพัลลภ, Hello Kitty, จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, พัชรินทร์ ศรีวสุขภิรมย์ )