ภาพข่าวบมจ.เอพี (ไทยแลนด์) แถลงข่าวเปิดตัว บ้านกลางเมือง

ข่าวอสังหา Wednesday June 18, 2014 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เอพี วิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัว “บ้านกลางเมือง รัชโยธิน” และ “บ้านกลางเมือง วิภาวดี” ทาวน์เฮ้าส์ระดับลักชัวรี่โมเดลใหม่ล่าสุด โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอย รวมมูลค่ากว่า 2,070 ล้านบาท โดยมี ภมร ประเสริฐสรรค์, อุสราพร เจริญสวามิภักดิ์, ณัฐกมลธัชสร กานต์ไกรศรี และ อัญชุลีกร ทองมาก มาร่วมงาน ณ สำนักงานขายโครงการ บ้านกลางเมือง รัชโยธิน ซอยพหลโยธิน 34 เมื่อๆ เร็วนี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.ตัวแทนฝ่ายขาย 2.อุสราพร เจริญสวามิภักดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด สายงานธุรกิจทาวน์เฮาส์ 3.ภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจทาวน์เฮาส์ 4.วิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด 5.ณัฐกมลธัชสร กานต์ไกรศรี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์การตลาด สายงานธุรกิจทาวน์เฮาส์ 6.ตัวแทนฝ่ายขาย 7.อัญชุลีกร ทองมาก ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย สายงานธุรกิจทาวน์เฮาส์