บล.ทิสโก้ แถลงข่าวเปิดตัวบริการใหม่ “บริการซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศ”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 19, 2014 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป เนื่องด้วย บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด จะจัดให้มีการแถลงข่าวเปิดตัวบริการใหม่ “บริการซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศ” เปิดโอกาสในการลงทุนในตลาดต่างประเทศ ที่กำลังเติบโต พร้อมเป็นเจ้าของบริษัทชั้นนำระดับโลก เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักลงทุน ซึ่งสอดคล้องกับบทบาทในการเป็นที่ปรึกษาด้านการเงินการลงทุนที่ครอบคลุมทั่วโลก (Global Wealth Advisory) ของทิสโก้ ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ในวันอังคารที่ 24 มิถุนายน 2557 ณ Business Lounge ชั้น 12 อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ ถ. สาทรเหนือ เวลา 10.00 – 12.00 น. แถลงข่าวโดยผู้บริหาร บล. ทิสโก้ คือ คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 – 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 – 11.30 น. เปิดตัวบริการซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศ โดย คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.ทิสโก้ และ คุณธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ บล.ทิสโก้ 11.30 – 12.00 น. ถาม-ตอบ 12.00 จบงาน
แท็ก บล.ทิสโก้