บันนี่เวนเจอร์ จัดงานแถลงข่าว PLAYBOY’S NEXT CHAPTER

ข่าวบันเทิง Friday June 20, 2014 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--PLAYBOY THAILAND บริษัท บันนี่เวนเจอร์ จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์นิตยสาร PLAYBOY ในประเทศไทย ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนรวมงานแถลงข่าว PLAYBOY’S NEXT CHAPTER โดยงานครั้งนี้ ผู้บริหารของบริษัทฯ จะให้ข้อมูลถึงทิศทางบริหารธุรกิจนิตยสาร PLAYBOY ประเทศไทย พร้อมเปิดตัว PLAYBOY Celebrity นางแบบปกคนล่าสุด โอกาสนี้ จึงขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมรับฟังการแถลงข่าว วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 13.00 – 15.30 น. ณ.ห้องบอลรูม โรงแรมเรอเนสซองซ์, กรุงเทพมหานคร ( BTS สถานีชิดลม ) โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 13.00 – 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 – 14.45 น. แถลงข่าว PLAYBOY’S NEXT CHAPTER คุณฉัตรมงคล เขมภิรัตน์ ประธานกรรมการบริษัท บริษัท บันนี่เวนเจอร์ จำกัด คุณวาเลนท์ สร้อยสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บันนี่เวนเจอร์ จำกัด 14.45 – 15.15 น. แฟชั่นโชว์ พร้อมเปิดตัวนิตยสารฉบับล่าสุด 15.15 - 15.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน
แท็ก playboy   ข้อมูล