บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) จัดงาน “Global SSL อีกขั้นของมาตราฐานความปลอดภัย สำหรับธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์”

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 23, 2014 12:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--กสท โทรคมนาคม บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน “Global SSL อีกขั้นของมาตราฐานความปลอดภัย สำหรับธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์” โดยมี คุณวิโรจน์ โตเจริญวาณิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณยาซึอากิ ทานะกะกรรมการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มโอ คลาวด์ ไทยแลนด์ จำกัด ร่วมลงนามเซ็นต์สัญญาร่วมกันในการดำเนินการด้านความปลอดภัยป้องกันภัยร้ายทางอินเทอร์เน็ตให้มีความปลอดภัยสูงสุดสำหรับกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายในการให้บริการจากทาง CAT ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มิถุนายน 2557 ณ อาคาร CAT TOWER บางรัก ห้องประชุมผู้บริหารชั้น 30 สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 09.30 น. เริ่มงาน เวลา 10.00 น.