สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 23 มิ.ย. 57 (ภาคบ่าย)

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 23, 2014 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--GT Wealth Management ดัชนี SET50 ปรับขึ้น 0.89 จุด ปิดที่ระดับ 985.71 จุด ดัชนียังคงเคลื่อนไหวในกรอบแคบๆ หลังจากที่ปรับขึ้นในช่วงเช้าจากตัวเลขเศรษฐกิจจีนที่ออกมาดีกว่าที่คาด ขณะที่ราคาทองคำมีการย่อตัวลงมาอีกครั้ง หลังจากที่ปรับตัวขึ้นไปมากในช่วงก่อนหน้า โดยคืนนี้ติดตามยอดขายบ้านมือสองรวมถึงสถานการณ์ความไม่สงบในอิรักอย่างใกล้ชิด ด้านค่าเงินบาทมีการอ่อนค่าลงอีกครั้ง สัญญาซื้อขายล่วงหน้าทองคำ(Gold Futures) ทั้ง 2 ขนาดสัญญา มีปริมาณการซื้อขายรวมทั้งสิ้น 6,741 สัญญา สัญญาซื้อขายล่วงหน้าดัชนี SET50 (SET50 Index Futures) มีปริมาณการซื้อขายรวมทั้งสิ้น 62,800 สัญญา ภาวะการซื้อขายระหว่างวัน คุณภัทริกา สมคะเน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่าดัชนี SET50 ยังเคลื่อนไหวในกรอบแคบ หลังปรับตัวขึ้นในช่วงเช้า ขณะที่ Single Stock Futures หุ้น BLAND กลับมามีการ Trade มากที่สุดอีกครั้ง ส่วน Gold Futures มีการปรับตัวขึ้นเล็กน้อยหลังจากที่ค่าเงินบาทมีการอ่อนค่าลงหนุนราคาทองคำในประเทศ GT Wealth Management www.gtwm.co.th TEL : 02-673-9911