ข่าวทั่วไป Tuesday June 24, 2014 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--Market-Comms PEA presents EcoLightTech Asia 2014 เชิญสื่อมวลชนสัมภาษณ์กลุ่ม ทุนนอกบุกไทย สบช่องลุยตลาด LED ตั้งเป้าไทยศูนย์กลางจำหน่ายอุปกรณ์แสงสว่างแห่งอาเซียน - เทรนด์แสงสว่างโลก และเทรนด์แสงสว่างในไทย - โอกาสและอุปสรรคในการลงทุนดำเนินธุรกิจในไทย ในฐานะผู้ผลิตชั้นนำจากไต้หวัน - แผนการตลาดในประเทศไทยและอาเซียน วันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2557 ณ ห้องประชุมนีโอ 1 ชั้น 3 โซน D ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เวลา 10.15 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน เวลา 10.30 น. เริ่มให้สัมภาษณ์ โดย นายผดุงเกียรติ อภิชัยเดชอุดม กรรมการผู้จัดการ Unistar Opto (Thailand) นายปณิธาน บำราศอรินทร์พ่าย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานจัดการประชุม บริษัท เอ็น.ซี. ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด และรักษาการผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด