ภาพข่าวกลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ร่วมสนับสนุนโครงการ “โมเดอร์นฟอร์ม ปันฝันปันรัก

ข่าวทั่วไป Wednesday June 25, 2014 09:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหารกลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ร่วมสนับสนุนโครงการ “โมเดอร์นฟอร์ม ปันฝันปันรัก” พร้อมมอบผลิตภัณฑ์สีเบเยอร์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงซ่อมแซมสนาม เด็กเล่นให้กับโรงเรียนพรหมราษฎร์รังสรรค์ โดยมี พัฒนะ อุษณาจิตต์ และ สุธีรา บุษยโภค มาร่วมงาน ณ โรงเรียนพรหมราษฎร์รังสรรค์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.วีณา ดำรงค์สุขนิวัฒน์ ผู้จัดการฝ่าย คอปเปอร์เรท แอดโซซิเอชั่น กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ 2.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหารกลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ 3.สุภิกา บุญมาก ครูรับเงินเดือนอันดับ ค.ศ. 1 โรงเรียนพรหมราฎร์รังสรรค์ 4.อรพรรณ ณ บางช้าง ผู้อำนวยการโรงเรียนพรหมราษฎร์รังสรรค์ 5.พัฒนะ อุษณาจิตต์ กรรมการผู้จัดการบริษัทโมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) 6.สมเกียรติ ปวริศร์พงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสาย บริษัทโมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) 7.สุธีรา บุษยโภค ผู้จัดการสายการตลาดและภาพพจน์องค์กร บริษัทโมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด(มหาชน)