ข่าวทั่วไป Thursday June 26, 2014 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--เมนสเตย์ พร็อพเพอร์ตี้ โซลูชั่น เอ็มพีเอสฉลองครบรอบ 2 ปีกับล็อกซ์เลย์ กรุ๊ป โดย แฟรงค์ ทิมม่อนส์ บริษัท เมนสเตย์ พร็อพเพอร์ตี้ โซลูชั่น จำกัด (เอ็มพีเอส) สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ ประกาศฉลองครบรอบ 2 ปีการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเครือบริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ด้วยการสนับสนุนทั้งด้านการเงินและด้านการบริหารจัดการ จึงทำให้เอ็มพีเอสเติบโตและยังคงมาตรฐานที่ดีของการให้บริการระบบการจัดการทรัพย์สินที่มีความหลากหลายให้แก่ลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง คณะกรรมการบริหารของเอ็มพีเอสยังแถลงเพิ่มเติมอีกด้วยว่ารายได้ของเอ็มพีเอสได้ทะยานสูงขึ้น 235% ในขณะที่ความสามารถในการให้บริการเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว เอ็มพีเอสได้ขยายอาณาเขตการให้บริการออกไปในเขตนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ อมตะนคร อีสเทิร์นซีบอร์ด อยุธยา บางปะอิน และโรจนะ ขอบเขตการให้บริการของ เอ็มพีเอสมีตั้งแต่บริการทำความสะอาดทั่วไปจนถึงบริการด้านสุขอนามัยเฉพาะทาง การรักษาความปลอดภัยและป้องกันการสูญหาย และเมื่อเร็วๆ นี้เอ็มพีเอสได้เปิดตัวบริการกำจัดแมลงแบบองค์รวม Integrated Pest Management หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า IPM ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น โดยในขณะนี้เอ็มพีเอสกำลังเตรียมการที่จะให้บริการในสาขาใหม่คือด้านการบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า ประปา และเครื่องทำความเย็นของอาคาร (M&E Maintenance) อีกด้วย เอ็มพีเอสได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ United National Global Compact Initiative ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา UN Global Compact ขอให้บริษัททั้งหลายที่เข้าร่วมให้การสนับสนุนได้นำเอาหลักการใน เรื่องของหลักมนุษยธรรม มาตรฐานแรงงาน สิ่งแวดล้อม และการต่อต้านการทุจริตมาปฏิบัติใช้ในบริษัท เอ็มพีเอสมีความภาคภูมิใจที่ได้นำมาตรฐานและหลักการของ UN Global Compact มาปฏิบัติ โดยมุ่งเน้นในเรื่องของ การปฏิบัติต่อพนักงานอย่างยุติธรรมและให้เกียรติ เอ็มพีเอสได้รับประโยชน์จากการที่พนักงานอยู่ทำงานกับบริษัทฯ เป็นระยะเวลานานและเป็นแรงขับเคลื่อนองค์กรให้เจริญเติบโตอย่างยั่งยืน ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือผลพวงของการที่เอ็มพีเอสได้นำเอาหลักการของ UN Global Compact มาปฏิบัติใช้นั่นเอง เอ็มพีเอสมีความภาคภูมิใจที่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีโอกาสรับใช้ลูกค้ารายใหม่ คือ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บริษัท ฮีโน่ บริษัท โตชิบา และเวอร์จิ้น แอ๊คทีฟ โดยขณะนี้เอ็มพีเอสกำลังวางแผนที่จะเปิดที่ทำการสาขาใหม่ขึ้นในเขตจังหวัดพระนครศรีอยุธยา Marantelli Partners Office: +66 (2) 120-9600 Email: peter@marantellipartners.com