ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 30, 2014 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--เอ็กซปอร์ต คอนซัลแตนท์ The 11th Thailand International Logistics Fair 2014 - TILOG 2014 งานแสดงสินค้าโลจิสติกส์ 2557 – TILOG 2014 งานแสดงสินค้า TILOG เป็นงานแสดงสินค้าทางด้านโลจิสติกส์อย่างครบวงจรเพียงงานเดียวของประเทศไทยซึ่งนอกจากจะเป็นเวทีให้ผู้เข้าร่วมงานได้นำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ทันสมัยแก่ผู้ผลิต/ผู้ส่งออกแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่อยู่ในวงการโลจิสติกส์ได้มาพบปะและเจรจากันเพื่อหาช่องทางเชื่อมโยงธุรกิจทางโลจิสติกส์ระหว่างผู้ประกอบการด้วยกันเองในประเทศและขยายต่อไปยังต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาดอาเซียนที่เปิดเสรีการประกอบธุรกิจบริการด้านโลจิสติกส์ วันที่ 24-27 กันยายน 2557 สถานที่จัดงาน ศูนย์การแสดงสินค้านานาชาติไบเทค บางนา กรุงเทพฯ เว็บไซด์ http://www.logisticsfair.com/ การจัดงานครบรอบครั้งที่ 11 ของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยสำนักธุรกิจบริการ และโลจิสติกส์ร่วมกับสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย และสมาคมผู้ประกอบธุรกิจวัตถุอันตราย กำหนดจัดงานแสดงสินค้าโลจิสติกส์ 2557 (The 11th Thailand International Logistics Fair 2014 : TILOG 2014) การจัดงานปีนี้จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกๆ ปี เป็นการร่วมมือกันกว่า 20 หน่วยงาน อาทิ สภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย, สมาคมผู้รับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ,สมาคมตัวแทนขนส่งสินค้าทางอากาศไทย, สมาคมตัวแทนออกของรับอนุญาตไทย, หอการค้าไทย และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร(สนข.)กระทรวงคมนาคม, สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน,เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย,สมาคมชิปปิ้งแห่งประเทศไทย, สมาพันธ์โลจิสติกส์ไทย, สมาพันธ์สมาคอุตสาหกรรมสนับสนุน สมาคมผู้ประกอบธุรกิจวัตถุอันตราย,สมาคมขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ไทย,สมาคม ขนส่งสินค้านำเข้าและส่งออก, สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย, สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมประกอบธุรกิจประกันภัย,กรมศุลกากร, สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน), ศูนย์ความเป็นเลิศด้านโลจิสติกส์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย