สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) จัดงานสัมมนา เรื่องการรับมือภาวะวิกฤติ ด้วยการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ (Business Continuity Management: BCM)

ข่าวทั่วไป Tuesday July 1, 2014 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี(ไทย-ญี่ปุ่น) สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) โดยแผนกการตลาดและจัดจำหน่ายสิ่งพิมพ์ ได้กำหนดจัดงานสัมมนาเรื่อง “การรับมือภาวะวิกฤติ ด้วยการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ (Business Continuity Management: BCM)” เพื่อเผยแพร่ความรู้ทางด้านการบริหารจัดการ แก่ผู้ประกอบการและบุคลากรที่อยู่ในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ ของประเทศ ด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญและจำเป็นที่ทุกภาคอุตสาหกรรมจะต้องให้ความสำคัญในการจัดการในภาวะวิกฤติ รวมทั้งการจัดทำแนวทางการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเกิดภัยพิบัติ หรือวิกฤติที่ร้ายแรงสักเพียงใด ผู้ประกอบการธุรกิจก็ยังสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างมีคุณภาพ ทั้งนี้จะเป็นการเพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขัน แก่ทุกกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศได้ จึงขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมสัมมนา ใน วันพุธ ที่ 23 กรกฎาคม 2557 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ โรงแรม S31 ห้อง The Roof Top ถ.สุขุมวิท กรุงเทพฯ โดยมีอัตราค่าลงทะเบียน ท่านละ 1,000 บาท (ราคารวม Vat 7 %) Promotion พิเศษ องค์กร/บริษัทใด สั่งซื้อหนังสือ คู่มือการบริหารและการส่งเสริม BCM ภาคปฏิบัติ จำนวน 15 เล่ม (ในราคาปกติ เล่มละ 335 บาท) สามารถเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี 1 ที่นั่ง กำหนดการงานสัมมนาและบรรยายพิเศษ “การรับมือภาวะวิกฤติ ด้วยการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ (Business Continuity Management: BCM)” วันพุธที่ 23 กรกฎาคม 2557 เวลา 13.00 –17.00 น. ณ ห้อง The Roof Top โรงแรม S31 ถ.สุขุมวิท กรุงเทพฯ กำหนดการ 13.00 – 13.30 น. ลงทะเบียน 13.30 – 15.00 น. การบรรยาย หัวข้อ “แนวคิด ความสำคัญและความจำเป็นในการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ” โดย รศ.ดร. ปริทรรศน์ พันธุบรรยงก์ ผู้บริหารประจำสำนักงานศึกษาและพัฒนาโครงการพิเศษ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ผู้แปลหนังสือ “คู่มือการบริหารและการส่งเสริม BCM ภาคปฏิบัติ” ของ สำนักพิมพ์ ส.ส.ท. 15.00 – 15.30 น. พักรับประทาน Coffee break 15.30 – 17.00 น. การบรรยาย หัวข้อ “การบริหารและการส่งเสริม BCM ของปตท. เพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศแม้ในภาวะวิกฤต” โดย คุณไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน) หรือผู้แทน การเข้าร่วมสัมมนาฯมีอัตราค่าลงทะเบียนท่านละ 1,000 บาท (รวม Vat7 %) ผู้ที่ชำระเงินในการเข้าร่วมสัมมนาภายในวันที่ 18 กรกฎาคม 2557 จะได้รับหนังสือคู่มือการบริหารและการส่งเสริม BCM ภาคปฏิบัติ 1 เล่ม/1 ท่าน ฟรี! Promotion พิเศษ องค์กร/บริษัทใด สั่งซื้อหนังสือ คู่มือการบริหารและการส่งเสริม BCM ภาคปฏิบัติ จำนวน 15 เล่ม (ในราคาปกติ เล่มละ 335 บาท) สามารถเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี 1 ที่นั่ง สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ แผนกการตลาดและจัดจำหน่าย สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี(ไทย-ญี่ปุ่น) โทรศัพท์ 0-22580320-5, ต่อ 1209 (คุณอรวรรณ) ต่อ 1530 (คุณเอมชบา) หมายเลขโทรสาร 0-22580181 อีเมล์: Emchaba@tpa.or.th ภายในวันที่ 18 กรกฎาคม 2557 นี้เท่านั้น! ไม่รับลงทะเบียนหน้างาน