ภาพข่าวการประกวดออกแบบเครื่องประดับเพื่อเฟ้นหานักออกแบบหน้าใหม่ เจทีซี จิวเวลรี่ ดีไซน์ คอนเทสต์ 2014

ข่าวทั่วไป Wednesday July 2, 2014 08:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--กลุ่มเซ็นทรัล ศูนย์การค้าจิวเวลรี่ เทรด เซ็นเตอร์ โดย บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ร่วมกับ สถาบันอัญมณีศาสตร์แห่งเอเชีย (AIGS) จัดโครงการ JTC Jewelry Design Contest 2014 (เจทีซี จิวเวลรี่ ดีไซน์ คอนเทสต์ 2014) งานประกวดออกแบบเครื่องประดับ-อัญมณี ภายใต้แนวคิด “จิตวิญญาณช่างไทยสู่อัตลักษณ์อาเซียน” มุ่งเน้นให้นักออกแบบเกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานด้วยการออกแบบร่วมสมัย ผสมผสานศิลปวัฒนธรรมไทย กับกลุ่มประเทศอาเซียน มาเป็นแรงบันดาลใจในการคิดค้นผลงาน เพื่อส่งเสริมความเป็นศูนย์กลางประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนของไทยในปี 2558 นี้ ขอเชิญชวน นักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไป และผู้ประกอบการเครื่องประดับอัญมณี ร่วมแสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ สานต่อศิลปะร่วมสมัยกับความวิจิตรงดงามของไทย ชิงเงินรางวัลและแพ็คเกจดูงานประเทศอิตาลี รวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมส่งผลงานการออกแบบเครื่องประดับ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือดาวน์โหลดใบสมัครผ่านทางเว็บไซด์ www.jewelrytradecenter.com โทรศัพท์ 02 630 0979 รับสมัครผลงานตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 22 ส.ค. 57 ประกาศผล 20 ผลงานที่เข้ารอบเพื่อร่วมเวิร์คช็อปวันที่ 15 ก.ย. 57 และประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศในวันที่ 3 ธ.ค.57