ขอเชิญร่วมกิจกรรมสัมมนา Logistics Showcase'57 ครั้งที่ 3

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 3, 2014 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ ด้วย สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กำหนดจัดกิจกรรมสัมมนาLogistics Showcase'57 ครั้งที่ 3 หัวข้อ “กลยุทธ์การบริหารและพยากรณ์ความต้องการซื้อ”วันอังคารที่ 22 กรกฎาคม 2557 เวลา 08.30 – 12.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 1กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กรุงเทพฯ โดยกิจกรรมประกอบด้วย - Showcase หัวข้อ “กลยุทธ์การสร้างกำไรจากจัดซื้อ ที่มากกว่าการต่อรองราคา” โดย: นางสาวกมลทิพย์ จันทรมัส ที่ปรึกษาด้านการจัดซื้อ คณะทำงาน Logistics Clinic สภาอุสาหกรรมแห่งประเทศไทย อดีตผู้จัดการจัดซื้อบริษัท Warner Lambert and Adams Thailand - Showcase หัวข้อ “เทคนิคการพยากรณ์ยอดขาย และการบริหารความต้องการของลูกค้า” โดย: นายสารัช สิทธิมงคล Demand Manager บริษัท แอ๊บบอต ลาบอแรตอรีส (ประเทศไทย) จำกัด *** รายละเอียดกำหนดการและลงทะเบียน Online ได้ที่ *** http://www.logistics.go.th/index.php/2013-03-24-17-03-35/2013-03-24-17-15-65/2858-yu กรุณาตอบกลับภายในวันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม 2557 สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม โทร. 0 2202 3817 โทรสาร. 0 2644 4355 เว็บไซต์ : www.logistics.go.th