ปฏิทินกิจกรรม สัมมนาตลอดเดือนกรกฏาคม 57 สู่การเป็นนักลงทุนมืออาชีพ

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 4, 2014 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--บ้านพีอาร์ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) นำโดยนายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ เดินหน้าสร้างสังคมการลงทุนให้มีคุณภาพด้วยการจัดสัมมนาตลอดเดือนกรกฏาคม 2557 ณ บัวหลวงอินเวสเมนท์สเตชั่น ชั้น 4 อาคารซิลลิคเฮ้าส์ ถนนสีลม ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-19.00 น. และวันเสาร์ เวลา 08.30-17.00 โดยมีรายละเอียดดังนี้ - วันจันทร์ของทุกสัปดาห์จะมีรายการ "ร.ว.ย." ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับกลยุทธ์การลงทุนประจำสัปดาห์ - วันเสาร์ที่ 12 ก.ค. 57 พบกับ Investment Classroom ตอน วิเคราะห์ด้วยกราฟทางเทคนิคเบื้องต้น (มีค่าใช้จ่าย) - วันอังคารที่ 8 ก.ค. 57 พบกับ สัมมนาพิเศษ ตอน 3 สุดยอดกองทุน พิชิตยุคดอกเบี้ยต่ำ - วันพุธที่ 16 ก.ค. 57 พบกับ Online Investor Workshop ตอน ปูพื้นฐานการลงทุนในตลาดอนุพันธ์ โดยหลักสูตรทั้งหมดนี้จะมี วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีใบอนุญาตทางวิชาชีพในการให้คำแนะนำ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่www.bualuang.co.th/investmentstation หรือ www.facebook.com/bualuangsecหรือ BLS Customer Service โทร 0 2618 1111