เชิญชวนร่วมงานควิลท์ยิ่งใหญ่ “ Thailand Great Quilt Festival 2014: The Asian Showcase” วันที่ 30 กค.-3ส.ค.นี้ที่พารากอน

ข่าวบันเทิง Friday July 4, 2014 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--วีน อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทวีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (เครือสหกรุ๊ป) ร่วมกับ สยามพารากอน จัดงานสุดอลังการกับมหกรรมงานยิ่งใหญ่ระดับประเทศ “ Thailand Great Quilt Festival 2014: The Asian Showcase” ที่รวม “ที่สุด” ของงานควิลท์มาไว้ในเมืองไทยครั้งแรก ในวันที่ 30 กรกฏาคม – 3 สิงหาคม 2557 เวลา 10.30 – 21.00 น. ณ แฟชั่นฮอล์ และแฟชั่นแกลอรี่ ชั้น 1 และไลฟ์สไตล์ฮอล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานจะพบสุดยอดไฮไลท์เด็ดและกิจกรรมมากมาย อาทิ - ชมงานควิลท์จากศิลปินระดับโลก อาทิ Yoko Saito , Noriko Nozawa , Shizuko Kuroha ผลงานจากประเทศต่างๆ ในเอเชีย และผลงานผู้ชนะเลิศจาก “Soul Siam Quilt Contest” - ชมความงดงามพระรูปสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สร้างสรรค์เป็นงานควิลท์ขนาด 3 x 3.25 เมตรโดยอาจารย์ลักขณา โจนส์ - กิจกรรมเย็บปักเฉลิมพระเกียรติพระรูปสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถโดยผู้เชี่ยวชาญด้านงานฝีมือจำนวน 83 คน - ชมงานแสดงผ้าไทยของศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ ศศป. - งานออกร้านจำหน่ายสินค้างานควิลต์ งานฝีมือ ชุดอุปกรณ์ต่างๆ จากร้านค้าชื่อดังทั้งของญี่ปุ่นและไทย เช่น AKEMI SHIBATA, Quilt Party, Pincusion by Akiko Nobukuni, Joan by Marune Yoneko , Jinny Quilt, Pretty Quilt, Hong Garment , Quilt Corner ฯลฯ - สาธิตอุปกรณ์งานควิลต์โดยผู้ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เช่น สินค้ายี่ห้อ Clover, Kawaguchi, Kinkame Shigyo ผ้าฝ้าย ผ้าทอจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ Lecien, Daiwabo, Moda Japan เป็นต้น และเปิดให้ทดลองใช้งานจักรเย็บผ้ารุ่นล่าสุด Janome Horizon รุ่น 8900 QCP พร้อมร่วมเวิร์คช้อปสอนงานควิลท์และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย