ไอบีเอ็ม สนับสนุนการประกวด "มิสอินเตอร์เน็ตไทยแลนด์ 98"

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 14, 1998 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--14 ต.ค.--ไอบีเอ็ม
บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด รับเป็นสปอนเซอร์หลักในการประกวด "มิสอินเตอร์เน็ต ไทยแลนด์ 98" ระหว่างวันที่ 2 ตุลาคมถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2541 โดยหวังให้สตรีไทยได้แสดงความสามารถโดยใช้ความรู้ และทักษะในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศใหม่ๆ ด้าน INTERNET ในการแข่งสร้างโฮมเพจ การติดต่อสื่อสารผ่านอินเตอร์เน็ต และค้นหาข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ตผสมผสานกับความเชื่อมั่นในตัวเอง ปฏิภาณไหวพริบ กล้าแสดงออก และบุคลิกภาพที่ดี โดยจะมอบเครื่อง คอมพิวเตอร์ IBM THINKPad รุ่น 600 ซึ่งเป็นธิงค์แพดรุ่นใหม่ที่ใช้โพรเซสเซอร์ Pentium II 266 Whz. ให้แก่มิสอินเตอร์เน็ตไทยแลนด์ พร้อมกับมอบคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ IBM PC 300GL รุ่น Pentium 220 MWz. ให้แก่รองอันดับ 1 และ รองอันดับ 2 อีกคนละ 1 เครื่อง นอกจากนี้ ยังรับเป็นผู้จัดหาคอมพิวเตอร์ทั้งหมดที่ใช้ในการแข่งขันความสามารถในการใช้อินเตอร์เน็ตและการสร้างโฮมเพจของผู้เข้าประกวดและกรรมการให้คะแนน อีกด้วย--จบ--