แควนตัส ให้บริการเที่ยวบินตรงไป เดอะ วิทซันเดย์ส

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 8, 2014 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค สายการบิน แควนตัส เปิดให้บริการเที่ยวบินระหว่างซิดนีย์ และ สนามบิน เกรท แบริเออร์ รีฟ เพิ่มโอกาสสำหรับนักเดินทางจากซิดนีย์ และจากเส้นทางต่างประเทศที่มุ่งหน้าไปเยือน เดอะ วิทซันเดย์ส (The Whitsundays) โดยในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว (กรกฎาคม และกันยายนไปจนถึงมกราคม) แควนตัส ให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวันพุธ เสาร์ และอาทิตย์ และสองเที่ยวบินต่อสัปดาห์ใน วันพุธ และอาทิตย์ ช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว ทั้งนี้เป็นระยะเวลาเกือบ 10 ปี แล้วที่แควนตัสให้บริการด้วยเที่ยวบินระดับพรีเมี่ยมในเส้นทางบินดังกล่าว มร.ลีแอล สตรอมบี ประธานกรรมการบริหาร สายการบิน แควนตัส เส้นทางบินภายในประเทศ เผยว่า “แควนตัส ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาให้บริการในภูมิภาคนี้อีกครั้ง ลูกค้าแจ้งว่าพวกเขาต้องการเที่ยวบินบริการระดับพรีเมี่ยมที่ให้บริการไป เดอะ วิทซันเดย์ส (The Whitsundays) และเราได้ตอบสนองดีมานด์ดังกล่าว เสริมการบริการเที่ยวบินของเจ๊ทสตาร์ และสอดคล้องกับ กลยุทธ์การบริหารสองแบรนด์ของเรา” มร.สตรอมบี กล่าวต่อไปว่า “แควนตัส เป็นสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศเพียงสายเดียวที่ให้บริการออกจากสนามบิน เกรท แบริเออร์ รีฟ เพียบพร้อมด้วยความสะดวกระหว่างเที่ยวบินด้วยอาหารบริการบนเครื่อง และเช็คอินกระเป๋าเดินทาง ไม่ว่าผู้โดยสารจะใช้บริการในเที่ยวบินไหน เวลาใดที่เดินทาง” “นับเป็นข่าวดีอย่างยิ่งสำหรับการท่องเที่ยวและเกาะทั้ง 74 เกาะที่อยู่ใน เดอะ วิทซันเดย์ส (The Whitsundays) รวมถึงเกาะฮามิลตัน (Hamilton Island) ที่ขึ้นชื่อ และเกาะ วัน แอนด์ โอลลี่ เฮย์แมน (One&Only Hayman Island) ที่คุ้นหูเรื่องความหรูหราตระการตา ทั้งนี้ ซิดนีย์เป็นเกทเวย์ของประเทศออสเตรเลียสำหรับผู้โดยสาร แควนตัส จำนวนนับล้านๆ คน ผู้โดยสารเหล่านี้สามารถเพลิดเพลินกับเที่ยวบินเพื่อเดินทางไปยังหนึ่งในสถานที่ที่เป็นเส้นทางท่องเที่ยวอันเป็นสัญลักษณ์มากที่สุดของประเทศ” มร.สตรอมบี กล่าว นอกจากนั้น เมื่อเร็วๆ นี้ สายการบิน แควนตัส ได้บินพานักแสดงและเจ้าหน้าที่รายการโทรทัศน์ยอดฮิต “โมเดิร์น แฟมิลี่” (Modern Family) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำในประเทศออสเตรเลีย เพื่อโปรโมทเส้นทางยอดฮิตของออสเตรเลีย ไปยังเส้นทางดังกล่าว ผลปรากฎว่ามีผู้ชมจำนวน 100 ล้านคน หลงรัก เดอะ วิทซันเดย์ส (The Whitsundays) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการของสายการบิน แควนตัส คลิก qantas.com