QNAP เปิดตัว Turbo NAS ซีรีส์ TS-x51 ทางออกที่เหนือกว่าสำหรับการใช้งานภายในบ้านที่มาพร้อมกับความสามารถในการขยายพื้นที่เก็บข้อมูล

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 9, 2014 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--QNAP Systems QNAP Turbo NAS ซีรีส์ TS-x51 เป็น NAS คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Dual-core Intel® Celeron® 2.41GHz RAM ขนาด 1GB DDR3L การเชื่อมต่อเครือข่ายด้วย Gigabit Ethernet port จำนวน 2 ช่อง รองรับ HDD/SSD SATAII/III ขนาด 2.5” และ 3.5” เหมาะสำหรับเป็น NAS ที่สำหรับเก็บข้อมูลหรือมัลติมีเดียต่างๆ โดยสามารถแปลงวีดีโอ Full HD แบบเรียลไทม์และออฟไลน์ เพื่อการเล่นมีเดียในรูปแบบต่างๆอย่างราบรื่น รวมถึงการสร้างคลาวด์ส่วนตัวและสตรีมมีเดียต่างๆในคลังส่วนตัวของคุณผ่าน DLNA, AirPlay, และ Plex หรือเล่นผ่าน HDMI และการออกแบบที่สามารถเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลได้สูงสุด 80TB ด้วย UX-800P / UX-500P expansion enclosures โดย TS-x51ยังมาพร้อมกับ QTS 4.1 ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ง่ายต่อการใช้งาน เต็มไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆมากมาย สะดวกสำหรับการสำรองข้อมูลและแชร์ข้อมูล รวมถึงยังมีแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลบน Turbo NAS ของคุณได้จากทุกที่ทุกเวลา รายละเอียดเพิ่มเติม -> http://goo.gl/zxQTi2 ตัวแทนจำหน่าย บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จํากัด (มหาชน) โทร. 0-2640-3000 www.sisthai.com บริษัท ดับเบิลยูพีจี ซีแอนด์ซี (ประเทศไทย) จํากัด โทร. 02-717-4511 www.genuineasia.com