KSC จัด แคมเปญใหญ่ ฉลองครบรอบ 4 ปี

ข่าวทั่วไป Tuesday June 2, 1998 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--2 มิ.ย.--KSC
หลังจากที่เปิดดำเนินงานไปเมื่อปี 2537 อินเตอร์เนต เคเอสซี ถือเป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เนตเชิงพาณิชย์รายแรกของไทย นับจนถึงวันนี้ก็ครบ 4 ปีแล้วสำหรับการให้บริการอินเตอร์เนตแบบครบจร
อินเตอร์เนต เคเอสซี ถือโอกาสครบรอบ 4 ปีนี้จัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ ต้อนรับผู้ที่จะเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในปีที่ 5 นี้ ด้วยรางวัลพิเศษมากมาย โดยทุกท่านที่สมัครสมาชิกภายในวันที่ 15 ก.ค. 41 นี้ จะได้รับทันที หนังสือ Netscape Communicator 4 บัตร Smart Bonus พร้อมแต้มพิเศษ Mouse Pad และสิทธิเล่นอินเตอร์เนตฟรี 500-1,000 บาท นอกจากนี้ยังมีสิทธิได้ลุ้นรางวัลพิเศษ โมเด็ม Cenius 56 k และสิทธิการใช้อินเตอร์เนตฟรี 3,000 บาท รวม 40 รางวัล โดยจะจับรางวัลในวันที่ 17 ก.ค. 41 และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง www.thaicast.ksc.net
Corporate Node Service อินเตอร์เนตสำหรับองค์กร เคเอสซี ก็มอบส่วนลดให้เป็นพิเศษเช่นกัน โดยเสนอบริการ ICN 56 k ก็เพิ่มเวลาให้อีก 90 ช.ม.เป็น 440 ช.ม./เดือน และบริการ VCN Frame Relay 64/32 k ก็ลดค่าบริการลง
บริการรับฝากเว็บไซด์ หรือ Web Hosting ก็มีข้อเสนอพิเศษเช่นกัน เมื่อสมัครใช้บริการ Web Hosting แพ็คเกจ 1 หรือ 2 เป็นเวลา 8 เดือน จะได้รับบริการฟรีอีก 3 เดือน และเมื่อสมัครใช้บริการ 12 เดือน จะได้รับบริการฟรีอีกถึง 6 เดือน
สำหรับสถาบันการศึกษาในโครงการ "EduNet" เคเอสซี ยังจัดประกวดการเรียน โฮมเพจ ในหัวข้อ "4th Anniversary E-card" เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับ 4 ปีของ เคเอสซี ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 5 แสนบาท โดยผู้ที่ร่วมส่งโฮมเพจเข้าประกวดต้องเป็นนักเรียน/นักศึกษาจากสถาบันในโครงการ EduNet สำหรับบุคคลทั่วไปก็มีสิทธิลุ้น 44 รางวัล จากการ Vote ให้กับโฮมเพจที่เข้าประกวด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.edunet.ksc.net
ติดต่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อร่วมลุ้นรางวัลมูลค่ากว่าล้านบาทจาก อินเตอร์เนต เคเอสซี ได้ที่ โทร. 576-0899 ต่อ 1310--จบ--

แท็ก เอสซี