บ.วีนฯ ร่วมกับพารากอน เชิญชวนร่วมงานควิลท์ยิ่งใหญ่ “ Thailand Great Quilt Festival 2014: The Asian Showcase”

ข่าวบันเทิง Thursday July 10, 2014 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--วีน อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทวีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (เครือสหกรุ๊ป) ร่วมกับ สยามพารากอน จัดงานสุดอลังการกับมหกรรมงานยิ่งใหญ่ ที่รวม “ที่สุด” ของงานควิลท์มาไว้ในเมืองไทยครั้งแรก “ Thailand Great Quilt Festival 2014: The Asian Showcase” พบกับศิลปินงานควิลท์ระดับโลกแบบใกล้ชิด ชมนิทรรศการผลงานควิลท์จากศิลปินทั้งในประเทศและอาเซียน ชมผลงานจากศิลปินชาวญี่ปุ่นและชาวไทยจึงได้ร่วมกันทำผ้าควิลท์รูปพระพักตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสร้างงานผ้าควิลท์แขวนผนังพระรูปสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยฝีมือคนไทยผู้รักการเย็บปักถักร้อย จำนวน 83 คน เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา 12 สิงหาคม นี้ ตลอดจนผลงาน ที่ได้รับรางวัลจากการประกวด Soul Siam Quilt รวมถึงช้อปเพลิดเพลินกับ Market Zone เลือกช้อปสินค้าอุปกรณ์ตัดเย็บราคาพิเศษ และยังจะได้ร่วม Workshop กับกูรูด้านงานควิลท์และงานตัดเย็บอื่น ๆ โดยผู้สนใจสามารถชมงานได้ตลอด 5 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 30 กรกฏาคม – 3 สิงหาคม นี้ เวลา 10.30 – 21.00 น. ณ แฟชั่นฮอล์ และแฟชั่นแกลอรี่ ชั้น 1 และไลฟ์สไตล์ฮอล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 02-285-2912 ต่อ 124,125 หรือ 085-487-0496