กองทัพเรือ เปิดอบรมหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร

ข่าวทั่วไป Wednesday March 23, 2005 09:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
กองทัพเรือ โดย กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ จะเปิดอบรมหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร รุ่นที่ ๒ ระหว่างวันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๔๘ ถึงวันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๔๘ โดยอบรมสัปดาห์ละ ๓ วัน เฉพาะวันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ ณ สถาบันวิชาการทหารเรือชั้นสูง ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม
การอบรมดังกล่าวเป็นการบรรยายทางวิชาการและถกแถลงในห้องเรียน ทัศนศึกษาทั้งใน พื้นที่กรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด และการสัมมนาเป็นกลุ่มเพื่อระดมความคิดเห็นทางวิชาการ เพื่อให้ ผู้เข้ารับการอบรมได้รู้จักและมีประสบการณ์กับสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน เพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับความสำคัญของทะเล การมีส่วนร่วมในการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล และนำความรู้ที่ได้รับจากการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น วิสัยทัศน์ระหว่างกันในด้านต่าง ๆ นำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับหน่วยงานต่อไป โดยผู้เข้ารับการอบรมต้องเป็นนายทหารชั้นสัญญาบัตร ยศไม่ต่ำกว่า พันเอก นาวาเอก นาวาอากาศเอก ข้าราชการพลเรือนและรัฐวิสาหกิจ ระดับ ๘ ขึ้นไป และภาคเอกชน ต้องดำรงตำแหน่งในระดับ ผู้บริหารของบริษัท ทั้งนี้ผู้สนใจจะเข้ารับการอบรม สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ กองวิทยาการ กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๔๗๕ ๓๐๓๖ และ ๐ ๒๒๒๒ ๓๐๕๐--จบ--