ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(15 กรกฎาคม 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 15, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 15 กรกฎาคม 2557 10.00 น. XADO Thailand จัดพิธีลงนามสัญญาความร่วมมือทาง ธุรกิจกับศูนย์บริการรถยนต์ (Livero Statuso Notification (Prokrasto)) ณ ศูนย์บริการรถยนต์ ซีจี ศูนย์ สี่ร้อย (CG 0-400) และออโต้ แบคส์ (Autobacs) 10.00 น. ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส และ APM แถลง “ความพร้อมเข้า จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ และแผนนำเสนอ ข้อมูลการเสนอขายหุ้นให้แก่นักลงทุน” ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 10.30 น. บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง แถลงข่าว " แผนธุรกิจ ครึ่งปีหลัง 57“ ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ฯ 10.30 น. - 21.00 น. Super Sale 2014 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.00 น. *Grand Opening CO.B9* งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CO.B9 ณ เซ็นทรัลลาดพร้าว 14.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แถลงข้อมูลสรุปภาวะการ ซื้อขายหลักทรัพย์ไตรมาส 2 และเดือนมิถุนายน 2557 ณ ตลาดหลักทรัพย์