เขตดุสิตจัดคณะลงพื้นที่ตรวจเข้มทุกสัปดาห์

ข่าวทั่วไป Wednesday January 7, 1998 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--7 ม.ค.--กทม.
นางวรรณวิไล พรหมลักขโณ ผู้อำนวยการเขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า สำนักงานเขตได้จัดคณะตรวจพื้นที่เขตดุสิต ซึ่งประกอบด้วย ผู้อำนวยการเขต ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต และหัวหน้าฝ่ายทุกฝ่าย ออกตรวจพื้นที่พร้อมกันทุกสัปดาห์ ทั้งนี้เพื่อรับทราบปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในท้องที่เขตด้วยตนเอง
ผู้อำนวยการเขตดุสิต กล่าวต่อไปว่า ในวันนี้ (พุธที่ 7 มกราคม 2541) เวลา 09.00 น. คณะผู้บริหารของสำนักงานเขตฯ ร่วมกับประธานสมาชิกสภาเขตดุสิตและประธาน อปพร.เขตดุสิต ได้ลงพื้นที่ตรวจเข้มที่บริเวณแขวงดุสิต ชุมชนวัดโบสถ์สามเสน, ชุมชนซอยโซดา แขวงสวนจิตรลดา, ชุมชนวัดสุคันธาราม, ชุมชนซอยสุโขทัย 1, ชุมชนข้างสนามม้าราชตฤณมัย แขวงสี่แยกมหานาค, ชุมชนวัดญวณ-คลองลำปัก, ชุมชนริมทางรถไฟ, ชุมชนหลังบ้านมนังคศิลา เพื่อจะรับทราบปัญหาตลอดจนข้อมูลต่างๆ จะได้ดำเนินการแก้ไขอย่างรวดเร็ว ให้เป็นไปตามนโยบายของผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ที่ให้เขตสอดส่องดูแลทุกข์สุขของประชาชนอย่างทั่วถึงด้วยตนเอง ซึ่งก่อให้เกิดผลดีต่อสังคมและประชาชนในพื้นที่โดยส่วนรวมต่อไป--จบ--