เอสโซ่ จัดเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพการกุศล เนื่องในโอกาสฉลองครบ 120 ปี พร้อมทั้งมอบเงินบริจาค ให้แก่มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ

ข่าวทั่วไป Tuesday August 5, 2014 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เอสโซ่ เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพการกุศล “เอสโซ่ 120 ปี มินิมาราธอน” เนื่องในโอกาสที่ บริษัทเอสโซ่ ฯ ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยครบ 120 ปี ณ ศูนย์กีฬาวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) พร้อมทั้งมอบเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือ มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ นายมงคลนิมิตร เอื้อเชิดกุล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นประธานจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพการกุศล “เอสโซ่ 120 ปี มินิมาราธอน” เนื่องในโอกาสที่ บริษัทเอสโซ่ฯ ได้ดำเนินธุรกิจน้ำมันปิโตรเลียมในประเทศไทยครบ 120 ปีในปีนี้ โดยได้มอบเงินบริจาคจากบริษัท พนักงาน และรายได้ส่วนหนึ่งที่ได้จากการสมัครมินิมาราธอน ให้แก่มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ เพื่อสนับสนุนโครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ โดยมีบาทหลวง ดร. พิชาญ ใจเสรี (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ เป็นผู้รับมอบเงินบริจาค จำนวน 210,000 บาท (สองแสนหนึ่งหมื่นบาทถ้วน) ในโอกาสนี้ จากภาพ: พิธีมอบเงินให้แก่มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ จัดขึ้นในกิจกรรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพการกุศล “เอสโซ่ 120 ปี มินิมาราธอน” ณ ศูนย์กีฬาวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) กรุงเทพฯ (ซ้าย-ขวา) - นางปทุม สุขเกิด ผู้จัดการสำนักงานมูลนิธิฯ - บาทหลวง ดร. พิชาญ ใจเสรี ประธาน มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ - นายมงคลนิมิตร เอื้อเชิดกุล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท เอสโซ่ - นายอิศรา สุนทรวิภาต ที่ปรึกษากิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท เอสโซ่