ทรู จัดกิจกรรมเชิญชวนส่งกำลังใจจากน้องสู่น้องผู้ประสบภัย สึนามิ ในวันเด็กแห่งชาติ

ข่าวทั่วไป Friday January 7, 2005 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น
บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือ สวทช. นำผลงานชนะเลิศการประกวด โครงการวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา จัดแสดงในงานวันเด็กแห่งชาติ ที่ทำเนียบรัฐบาล พร้อมกันนี้ ยังจะเปิดให้มีกิจกรรม “ ส่งกำลังใจจากน้องสู่น้องผู้ประสบภัย สึนามิ ใน 6 จังหวัดภาคใต้ “ โดยจะจัดเตรียมการ์ดและอุปกรณ์การเขียนและระบายสี ให้เด็กๆ ที่แวะมาเที่ยวงานวันเด็ก ได้ร่วมเขียนข้อความ หรือ วาดภาพ เพื่อเป็นการสื่อและส่งกำลังใจให้กับเยาวชนที่ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ สึนามิ โดยเฉพาะเด็กกำพร้าที่สูญเสียพ่อแม่ จึงขอเชิญชวนผู้ปกครองนำบุตรหลานไปแวะที่ซุ้ม ทรู เพื่อร่วมกิจกรรมและสื่อความรู้สึก “ ของการมีกันและกันในสังคม ””
สำหรับ การ์ดสื่อใจจากน้องสู่น้องผู้ประสบภัย ที่เด็กๆ เขียนกันในวันเด็กเหล่านี้ จะนำส่งพร้อมอุปกรณ์การศึกษาให้กับสำนักงานพัฒนาสังคมและสวัสดิการประจำจังหวัด ทั้ง 6 แห่ง ได้แก่ จังหวัดภูเก็ต จังหวัดกระบี่ จังหวัดพังงา จังหวัดสตูล จังหวัด ระนอง และจังหวัดตรัง ที่ให้ความดูแลเด็กกำพร้าจากคลื่นยักษ์ สึนามิ ต่อไป
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณพิมลพรรณ / ณวนุช /นฤมล / โปรดปราน
โทรศัพท์ . 0-2643-9691 กด 1-3 โทรสาร. 0-699-4909
คุณประภาส/ จิตฤทัย
โทรศัพท์ . 01-827-7354--จบ--