เทรนด์นาฬิกาโลก…ตอบสนองไลฟ์สไตล์แนวสปอร์ต ไซโก เปิดตัว “โพรสเป็กซ์ คอลเลคชั่น” สุดล้ำ…เพื่อคนรุ่นใหม่

ข่าวบันเทิง Thursday August 7, 2014 21:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--พีอาร์ โฟกัส จากงาน Basalworld 2014 ที่ใครๆ ก็รู้ว่า คืองานจัดแสดง นาฬิกา อัญมณีและเครื่องประดับชั้นนำระดับโลก โดยทุกปีจะจัดขึ้น ณ เมืองบาเซล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งในปีนี้ แบรนด์นาฬิการะดับชั้นนำ ส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับนาฬิกาแนวสปอร์ต เพราะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ผู้มีวิถีชีวิตหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน พักผ่อน หรือเล่นกีฬา ที่มีความท้าทายแนวแอดแวนเจอร์ ทำให้มั่นใจได้ว่า นาฬิกาแนวสปอร์ต น่าจะเป็น เทรนด์นาฬิกาที่มาแรงในปีนี้ อย่างแน่นอน ไซโก ผู้นำนวัตกรรมเครื่องบอกเวลาจากญี่ปุ่น ก็ได้เปิดนาฬิกา “โพรสเป็กซ์” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดแนวสปอร์ต ไปเปิดตัวในงาน “บาเซิล เวิลด์ [Basal World] 2014 และได้รับเสียงฮือฮา จนกลายเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่คนรักนาฬิกาทั่วโลก ให้การรอคอย สำหรับในประเทศไทย บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี คุณภูริช มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ และ มร.เดวิด คว๊อก ผู้จัดการทั่วไป ได้ร่วมกันจัดงานเปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่น “ โพรสเป็กซ์” ไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีตัวแทนจำหน่ายระดับชั้นนำทั่วประเทศมาร่วมงาน ณ โรงแรม ชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ มร. เดวิด คว๊อก ผู้จัดการทั่วไป ไซโก ประเทศไทย กล่าวว่า “ไซโก ไม่หยุดนิ่งต่อการพัฒนาเทคโนโลยีนาฬิกา เพื่อให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากที่สุด โดยเทรนด์นาฬิกาในปีนี้ มั่นใจว่า นาฬิกาแนวสปอร์ตจะได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก ซึ่งในปีนี้ ไซโก ได้เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ คือ “โนวัค ยอโควิช” นักกีฬาเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก พร้อมกับ นาฬิกา “โพรสเป็กซ์” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดอีกด้วย “โพรสเป็กซ์” หมายถึง ความเป็นมืออาชีพ โดยในการเปิดตัวครั้งนี้ ได้ใช้สัญลักษณ์ ตัวเอ็กซ์ [X] ซึ่งผสานตัวอักษร “เอส” กับ “พี” ซึ่งย่อมาจาก Professional Specification นาฬิกาคู่ใจนักผจญภัยมืออาชีพขนานแท้ ซึ่งรับรองว่าถูกใจไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ ผู้ชื่นชอบความท้าทายแนวแอดเวนเจอร์อย่างแน่นอน ทั้งนี้ “โพรสเป็กซ์” คอลเลคชั่น จะมีทั้งหมด 3 ซีรี่ย์ ได้แก่ SEA [ซี] , LAND [แลนด์] และ Sky [สกาย] ซึ่งแต่ละรุ่นมีความโดดเด่นที่เสมอกัน จนลำบากที่จะชั่งใจเลือกเพียงรุ่นใดรุ่นหนึ่งมาครอบครอง สำหรับงานเปิดตัวตัว “โพรสเป็กซ์” ในครั้งนี้ ได้รับความสนใจและมีตัวแทนจำหน่ายนาฬิการะดับชั้นนำทั่วประเทศ ให้ความสนใจเดินทางมาร่วมสัมผัสกับ “โพรสเป็กซ์” อย่างใกล้ชิด พร้อมกับรีบจับจองเพื่อจะเป็นตัวแทนจำหน่าย “โพรสเป็กซ์” กันอย่างล้นหลาม และช่วงวันที่ 6-26 สิงหาคมสามารถไปสัมผัส “โพรสเป็กซ์” ตัวจริงได้ภายในงาน “สยามพารากอนวอชท์ เอ็กซ์โป พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน