ภาพข่าวสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน จัดพิธีเปิดงานมหกรรมรับสร้างบ้าน 2014 : Home Builder EXpo 2014

ข่าวอสังหา Sunday August 24, 2014 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ดาวิน ชอยส์ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายวิสิฐษ์ โมไนยพงศ์ (ที่ 6 จากขวา) นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน นำทีมคณะที่ปรึกษากิตติมศักดิ์และคณะกรรมการสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมด้วยศาสตราภิชานกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานกรรมการสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย ดร. ไพโรจน์ สุขจั่น (ที่ 3 จากขวา) นายกสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ นายอธิป พีชานนท์ (ที่ 4 จากซ้าย) นายกสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร นายแพทย์สมศักดิ์ มุนีพีระกุล (ที่ 3 จากซ้าย) นายกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย นายสามภพ บุนนาค (ที่ 2 จากขวา) ที่ปรึกษาสมาคมบริหารสินทรัพย์แห่งประเทศไทย นายบริสุทธิ์ กาสินพิลา (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด นายสราวุฒิ สำราญทรัพย์ (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด และนายชาติชาย พยุหนาวีชัย (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมรับสร้างบ้าน 2014 : Home Builder Expo 2014 ภายใต้แนวคิด “Integrated LIVING” บูรณาการเพื่อชีวิตที่ยั่งยืน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 - 24 สิงหาคม 2557 ณ เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าร่วมพิธีเปิดเป็นจำนวนมาก