ที เค ปาร์คจัด “ตลาดนัดผู้ประกอบการรุ่นเยาว์”

ข่าวทั่วไป Thursday September 29, 2005 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) เชิญชวนผู้ปกครองพาบุตรหลานไปร่วมกิจกรรม“ ตลาดนัดผู้ประกอบการรุ่นเยาว์” ณ ลานสานฝัน ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า ในวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2548 นี้ เวลา 11.00-15.00 น. นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกสนาน การเลือกจับจ่ายให้สุขใจ ด้วยสินค้าไอเดียไทย ไอเดียเยาวชน ในตลาดนัดสินค้า (TK Teen Market) แล้วยังมีกิจกรรมเชิงเสวนาสันทนาการ ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้คุย คิด ค้น สู่ตัวตนแห่งความสำเร็จและกิจกรรมเวิร์คช็อป (TK Try By Yourself) ลองคิดลองทำ ปั้นฝัน ให้เป็นจริง เพื่อให้เยาวชนได้สัมผัสกับมุมมองการทำธุรกิจของเยาวชนคนรุ่นใหม่ พร้อมทั้งเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่มีค่า ไว้เป็นแนวทาง สำหรับอนาคตจากบรรดาผู้ประกอบการรุ่นเยาว์และดารานักแสดงรุ่นใหม่ที่ประสพความสำเร็จในการประกอบธุรกิจส่วนตัว (TK Talk to Success ) เช่น (น้องมาย) ด.ญ.ชยนา ชุมะศารทูล สาวน้อยคนเก่งอายุ 10 ปี เถ้าแก่น้อยเจ้าของ ธุรกิจ มินิ เชิ้ต ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการนำเศษผ้ามาตัดเย็บเป็นเสื้อตัวเล็กๆ ให้กับตุ๊กตาหมี และได้พัฒนาคุณภาพจนสามารถคว้ารางวัลระดับ 3 ดาว จากเวทีประกวด OTOP PRODUCT CHAMPION / แทนคุณ จิตต์อิสระ นักแสดงวัยรุ่นที่หันมาเอาดีในทางธุรกิจ ผลิตเสื้อยืด รักษ์ไทย ซึ่งเริ่มจากการเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม / และร้าน Doja Queen จตุจักร เจ้าของธุรกิจ รองเท้าผ้าใบ และไดอารี่ ทำมือ
ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายรอให้น้องๆ เยาวชนได้เรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่มีค่าด้วยตนเอง
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300
สุจินดา แสงนภา อาภาภรณ์--จบ--