โอสถสภา จัดโครงการ “รวยแหลก แจกสะท้านฟ้า 120 ล้าน กับ เอ็ม-150”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 2, 2014 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--โอสถสภา เนื่องด้วย เครื่องดื่มเอ็ม-150 โดย บริษัท โอสถสภา จำกัด ได้จัดกิจกรรม มอบโชค คืนกำไรตอบแทนให้กับลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเครื่องดื่มเอ็ม-150ด้วยดีมาตลอด ภายใต้ชื่อโครงการ “รวยแหลก แจกสะท้านฟ้า 120 ล้าน กับ เอ็ม-150” ซึ่งดำเนินการจับรางวัลเป็นประจำทุกเดือน ๆ ละ 10 ล้านบาท ต่อเนื่องยาวนาน 10 เดือน รวม 51,912 รางวัล ตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2556 – กรกฎาคม 2557 ซึ่งในการจับรางวัลใหญ่ แจ็คพ็อต 20 ล้านบาท ได้ดำเนินการไปแล้ว เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีผู้โชคดีรับรางวัล มูลค่า 10 ล้านบาท 2 รางวัล คือ นายทองดี เมืองแพน จากจ.เพชรบูรณ์ และนายธานี เนตรสว่าง จากจ.ชลบุรี ทั้งนี้เครื่องดื่มเอ็ม-150 ได้มีกำหนดจัดงานมอบรางวัลแจ็คพอตมูลค่า 10 ล้านบาท 2 รางวัลนี้ขึ้น ในวันศุกร์ที่ 5 กันยายน 2557 เวลา 11.30-14.00 น. ณ ห้องประชุมสวัสดี อาคาร 3 ชั้น 4 บริษัท โอสถสภา จำกัด ในโอกาสนี้ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมทำข่าวประชาสัมพันธ์ และเป็นสักขีพยานในงานดังกล่าว พร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน
แท็ก โอสถสภา