สสส. ชวนร่วมกิจกรรม “เสาร์สร้างสุข” เสริมสร้างความสุขทุกวันเสาร์ตลอดเดือนกันยายน

ข่าวทั่วไป Thursday September 4, 2014 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--Extravaganza PR สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)เชิญชวนประชาชนผู้สนใจ ร่วมกิจกรรมหลากหลายสาระความรู้ และความสนุก กับโครงการ “Sook Activity” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกันในทุกวันเสาร์ เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว รวมถึงร่วมเรียนรู้เรื่องราวที่จะสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวในด้านต่างๆ สำหรับเดือนกันยายน พบกับกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น วันเสาร์ที่ 13 กันยายน กิจกรรม “Stretchingยืดหยุ่น-ยืดเหยียด”ปวด เมื่อย ยอก ร่างกายกำลังบอกอะไรคุณอยู่รึเปล่า มาร่วมเรียนรู้วิธีสังเกตสัญญาณเตือนถึงความผิดปกติของสุขภาพและเช็คความยืดหยุ่นกระดูกและกล้ามเนื้อโดยเครือข่ายคนไทยไร้พุง และเว็บไซต์ Fit-D ใน วันเสาร์ที่ 20 กันยายน อารมณ์ดีไปกับการเวิร์กช็อปทำเมนูอาหารที่มีสารช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้แจ่มใสคลายเครียดกับเชฟเอ-วิไลรัตน์ กรนพเกล้า เชฟทีมแชมป์ Australia Culinary Federation 2013ใน กิจกรรม Food Hero ตอน เมนูอารมณ์ดี และส่งท้ายด้วยกิจกรรม มหัศจรรย์ดนตรีบำบัด Music Therapyโดยวงดนตรีไทยร่วมสมัย หัวใจอาสา ก่อตั้งโดย นพพล โกมารชุน ที่อาสามาเสนอแนวทางการรักษาฟื้นฟูสภาพจิตใจโดยไม่ต้องใช้ยา ในรูปแบบ“Music Therapy”ดนตรีจะรักษาโรคได้อย่างไร ร่วมค้นหาคำตอบกันได้ในวันเสาร์ที่ 27 กันยายน พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ เพื่อสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว ทุกวันเสาร์ ตลอดเดือนกันยายนนี้ ที่ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ซ.งามดูพลี กรุงเทพฯ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมโดยส่ง ชื่อ-นามสกุล อายุ ที่อยู่ และเบอร์โทร ระบุกิจกรรมมาที่ activity.thc@thaihealth.or.th สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 08-1731-8270 (09.00-17.00 น. จันทร์-เสาร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) Line ID : thaihealth_centerติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.thaihealthcenter.org