ชัยภูมิ โปรการ์ด จัดงานแถลงข่าวความสำเร็จ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 23 บ.ชัยภูมิ โปรการ์ด

ข่าวทั่วไป Tuesday September 9, 2014 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ชัยภูมิ โปรการ์ด จากการเติบโตของธุรกิจและเม็ดเงินลงทุนของผู้ประกอบการ นำมาซึ่งการเติบโตของธุรกิจบริการ “รักษาความปลอดภัย” ซึ่งทุกหน่วยงานต่างให้ความสำคัญ ต้องกาบริษัทที่น่าเชื่อถือ บุคลการที่มีความรู้ ความสามารถ และความใส่ใจในงาน จากความจำเป็นดังกล่าวทำให้ บริษัท ชัยภูมิ โปรการ์ด หรือที่รู้จักในนาม “โปรการ์ด” เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการตลาด โดยให้คำปรึกษาการจัดการด้านการรักษาความปลอดภัย, บริการรักษาความปลอดภัย, และได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานรัฐและบริษัทเอกชน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจที่ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ และสามารถขยายธุรกิจเพิ่มเติม อาทิ บริการรักษาความสะอาด, บริการดูแลรักษาสวนหย่อม สนามหญ้า สนามกอล์ฟ ฯลฯ นอกจากนั้นในปีนี้ยังได้รับความไว้วางใจจากศูนย์การค้าชั้นนำเซ็นสัญญาว่าจ้าง สอดคล้องกับแผนขยายธุรกิจของ “โปรการ์ด” ในโอกาสครบรอบ 22 ปี และกำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 23 ตั้งคอนเซปต์ Passion to be “World class commercial and services management” พร้อมแล้วที่จะบุกตลาด กทม. ซึ่งถือเป็นตลาดใหญ่ที่ต้องการบุคลากรที่ทุ่มเท ปฏิบัติงานอย่างเต็มกำลัง ด้วยแนวคิด, วิสัยทัศน์การทำธุรกิจที่แปลกใหม่, ฝืมือการบริหารของคนไทย รวมถึงการเติบโตที่น่าจับตามองและความน่าสนใจของธุรกิจ, การฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร ฯลฯ ซึ่งเป็นหลักสูตรเฉพาะ เป็นประเด็นน่าสนใจ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าวก้าวสู่ปีที่ 23 ไป รวมถึงสัมภาษณ์พิเศษเจ้าของธุรกิจอย่างเป็นกันเอง วันพุธที่ 10 กันยายน 2557 เวลา 15.00 น. – 16.00 น. ณ ห้องแชมเบอร์ โรงแรม S31 สุขุมวิท (รถไฟฟ้า ลงสถานีพร้อมพงษ์ เดินย้อนมาสุขุมวิท 31 โรงแรมอยู่ติดถนน)