ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ แถลงข่าว“HRD ANTWERP CERTIFIED RETAILER AWARD 2015 : รางวัลคุณภาพเพชรระดับโลก แบรนด์แรกของไทยและครั้งแรกของโลก”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 10, 2014 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว“HRD ANTWERP CERTIFIED RETAILER AWARD 2015 :รางวัลคุณภาพเพชรระดับโลก แบรนด์แรกของไทยและครั้งแรกของโลก” พร้อมพูดคุยกับผู้บริหารในวาระพิเศษ ประเด็น“การผลักดันแบรนด์เพชรยูบิลลี่ก้าวสู่อินเตอร์แบรนด์เทียบชั้นแบรนด์เพชรชั้นนำระดับโลก วันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายน 2557 เวลา 10.00 – 13.00 น . ณ บ้านพักรับรองเอกอัครราชทูตเบลเยียม กรุงเทพฯ (BTS สถานีช่องนนทรี ประตูทางออก 2 / ติดถนนนราธิวาสราชนครินทร์ซอย3 หรือ ซอยพิพัฒน์) บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกในการจัดจำหน่ายเพชร และเครื่องประดับเพชรในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ “เพชรยูบิลลี่” เชิญเป็นเกียรติร่วมงาน “HRD ANTWERP CERTIFIED RETAILER AWARD 2015” ในโอกาสได้รับมอบรางวัล ‘HRD Antwerp Certified Diamond Jeweller’ จากสถาบันรับรองเพชรระดับโลก HRD Antwerp ซึ่งนับเป็นรายแรกของประเทศไทยและเป็นรายเดียวในโลกที่สามารถขึ้นเทียบชั้นอันดับโลกและสร้างชื่อให้กับประเทศไทยได้ในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมกันนี้ได้เปิดโอกาสให้มีการพูดคุยกับผู้บริหารระดับสูงของเพชรยูบิลลี่และผู้บริหารของ HRD ในประเด็น “การผลักดันแบรนด์เพชรยูบิลลี่ ขึ้นแท่นสู่อินเตอร์แบรนด์ เทียบชั้นแบรนด์เพชรชั้นนำระดับโลก” ในงานนี้ด้วย โอกาสนี้ “เพชรยูบิลลี่” จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานดังกล่าว ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่11 กันยายน 2557 เวลา 10.00 – 13.00 น. ณ บ้านพักรับรองเอกอัครราชทูตเบลเยียม กรุงเทพฯ (BTS สถานีช่องนนทรี ประตูทางออก 2 / ติดถนนนราธิวาสราชนครินทร์ซอย 3 หรือซอย พิพัฒน์) โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 10.00น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30น. กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน / พร้อมพูดคุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและประเทศเบลเยียม โดย · มร. มาร์ค มิคเคลเซ่น เอกอัครราชฑูตเบลเยียมประจำประเทศไทย 10.50น. กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน / พร้อมพูดคุยความเป็นมาของสถาบัน เอช อาร์ ดี แอนต์เวิร์ป กับความสำคัญของวงการเพชรโลก และความสำคัญของใบรับรองคุณภาพ ที่มาของรางวัล HRD Antwerp Certified Diamond Jeweller และเหตุผลที่มอบรางวัลแก่ “เพชรยูบิลลี่” โดย · มร.เซิร์ช คูเรอร์ ประธานกรรมการสถานบันอัญมณีศาสตร์ เอช อาร์ ดี แอนต์เวิร์ป 11.00น. ถ่ายภาพร่วมกัน 11.10น. กล่าวถึงความภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จ โดย · คุณอัญรัตน์ พรประกฤต ผู้บริหารเพชรยูบิลลี่ 11.15น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์เป็นวาระพิเศษ 11.45น. รับประทานอาหาร (บุฟเฟต์) 13.00น. สิ้นสุดงาน